Vách kinh cường lực

Tiêu chí lựa chọn vách kính cường lực chất lượng cao

“Mình đang muốn mua vách ngăn kính cường lực cho không gian sống gia đình nhưng chưa biết nên chọn lụa thế nào? Hãy tư vấn cho mình các tiêu chí chọn mua sản phẩm này tốt nhất! Chân thành cảm ơn!

(Nguyễn Văn Bằng – sống tại TP Hồ Chí Minh)

Cảm ơn bạn Văn Bằng đã gửi câu hỏi tới Gương kính Decor, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn thông qua bài viết dưới đây:

Tiêu chí 1: Kích thước vách ngăn kính cường lực

Hiện nay trên thị trường sản phẩm vách ngăn kính cường lực có các kích thước khác nhau, bao gồm: 6mm, 10mm, 12mm, 15mm và dày nhất là 19mm. Nếu bạn muốn sử dụng cho gia đình thì nên dùng kính cường lực có vách ngăn dày khoảng từ 15mm trở lên để đảm bảo độ an toàn cho người dùng.

Tiêu chí lựa chọn vách kính cường lực chất lượng cao 1

Với những vách ngăn mỏng hơn thì khách hàng có thể dùng để ngăn cách văn phòng, thông phòng hoặc vách kính phòng khách cũng rất thuận tiện. Khi dùng những vách ngăn mỏng thì khách hàng có thể kết hợp các vật liệu khác như inox không gỉ, nhôm hay gỗ vừa nâng cao độ an toàn vừa tăng thêm tính thẩm mỹ cho căn phòng.

Tiêu chí 2: Đơn vị sản xuất vách ngăn kính cường lực

Yếu tố thứ hai bạn nên để ý chính là đơn vị sản xuất các sản phẩm kính cường lực đó có đảm bảo uy tín hay không. Gương kính Decor là  một trong số ít những đơn vị uy tín nhờ chất lượng kính cao cấp vượt trội, vì thế hầu như đơn vị thi công nào cũng sử dụng kính của công ty này. Không chỉ số lượng kính nhiều mà chất lượng kính cường lực tốt, tất cả các sản phẩm kính đa dạng mẫu mã, thiết kế phong phú cho khách hàng chọn mua. Như vậy khách hàng có sự lựa chọn kính tốt nhất theo đúng ý thích của mình.

Tiêu chí 3: Các phụ kiện kèm theo khi mua vách ngăn kính cường lực

Bên cạnh những tiêu chí trên, khi mua vách ngăn kính cường lực thì khách hàng nên chú ý tới các phụ kiện đi kèm để có sản phẩm phù hợp với chất lượng mà mình mong muốn. Những phụ kiện đi kèm chất lượng tốt mà khách hàng nên chú ý như bản lề cửa kính, chân nhện, kẹp kính… Một công trình toàn diện là phải đảm bảo kính tốt và phụ kiện đi kèm chất lượng cao.

Tiêu chí lựa chọn vách kính cường lực chất lượng cao 2

Những lưu ý khi sử dụng vách ngăn kính cường lực

Khi mua bất cứ sản phẩm vách kính nào cho không gian sống quý khách hàng cũng nên chú ý tới những điều sau:

  • Muốn mua dược sản phẩm vách kính chất lượng tốt nhất thì khách hàng nên tới các cơ sở bán kính uy tín, được chứng nhận chất lượng mua hàng để mua kính cường lực.
  • Không những vậy muốn đánh giá chất lượng sản phẩm của đơn vị đó có tốt hay không phụ thuộc vào việc đánh giá của khách hàng về sản phẩm đó ra sao.
  • Để lắp đặt kính cường lực, người thợ phải đo vẽ trực tiếp tại thực địa, sau đó gia công cắt kính đúng theo kích cỡ, rồi mới đem tôi nhiệt.
  • Chú ý tới giá thành sản phẩm trước khi chọn mua và so sánh giá với các đơn vị khác để đảm bảo không bị “hớ giá”.

Tiêu chí lựa chọn vách kính cường lực chất lượng cao 3

Gương kính Decor là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh vách ngăn kính cường lực chất lượng cao nhất hiện nay. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin sản phẩm ngay tại website của chúng tôi. Mọi thông tin chi tiết liên hệ mua hàng tại hotline: 0931413413

Chúc bạn Văn Bằng mua được sản phẩm vách kính cường lực chất lượng nhất cho mình!