5 cách vệ sinh gương trang trí Quận Tân Bình sạch không ố vàng

Giải đáp những câu hỏi liên quan tới gương ốp tường trang trí phòng tắm

Làm sao để vệ sinh gương trang trí Quận Tân Bình hoàn hảo, không bị ố vàng và giúp không gian thêm phần tươi sáng? Bài viết dưới đây, Tín Phát sẽ hướng dẫn người sử dụng cách làm sạch gương trong nhà tắm khi bị ố vàng. Một vài mẹo nhỏ đơn giản có thể đánh bay những vết bẩn cứng đầu chỉ trong tích tắc.

Gương trang trí Quận Tân Bình là một trong những vật dụng vô cùng cần thiết đối với đời sống hàng ngày. Chắc hẳn bạn sẽ rất khó chịu khi những chiếc gương của mình bị bẩn, hoen ố vàng khi sử dụng lâu ngày. Nên làm sạch những tấm gương này như thế nào hiệu quả nhất?

Cách vệ sinh gương trang trí Quận Tân Bình sạch không ố vàng

  1. Cách làm sạch gương bị ố dùng giấm ăn

Nếu gương chỉ bị mờ và dính một chút vết bẩn có thể dễ dàng làm sạch thì chỉ sử dụng giấm ăn cũng có thể loại bỏ những vết bẩn này nhanh chóng. Hãy sử dụng một chiếc khăn tắm hoặc khăn lau tay mềm ngâm nước ấm. Sau đó vắt thật ráo và lau kỹ gương, phần lớp bụi mờ sẽ biến mất nhanh chóng.

5 cách vệ sinh gương trang trí Quận Tân Bình sạch không ố vàng 1 5 cách vệ sinh gương trang trí Quận Tân Bình sạch không ố vàng 2

sau khi vệ sinh như thế xong bạn không quên sử dụng nước ấm mới đã có pha với dấm ăn. Tiếp tục dùng khăn ngâm vắt khô và lau lên những bề mặt bị ố vàng của gương. Nên lau nhẹ nhàng ở những mép gương nơi rất dễ bị ố vàng. Tác dụng chính của giấm ăn chính là vệ sinh sạch sẽ những vết bẩn cứng đầu. cho nên khi lau giấm ăn lên bề mặt gương bạn sẽ thấy hiệu quả nhanh chóng.

  1. Dùng dầu hỏa, cồn

Cách thứ hai đơn giản như sử dụng giấm ăn vệ sinh gương chính là dùng dầu hỏa hoặc cồn. Với những chiếc chiếc gương bị dính mốc và mực, ố cứng đầu thì dầu hỏa và cồn là khắc tinh không thể nào chịu nổi.

Người dùng chỉ cần đổ một ít dầu hỏa hoặc cồn vào khăn khô và lau đều lên bề mặt gương cho đến khi vết bẩn biến mất. Sau đó dùng thêm một chút xà bông lau nhẹ nhàng lên bề mặt gương rồi lau lại bằng khăn khô. Chắc chắn bạn sẽ thấy một chiếc gương sáng bóng và đẹp mắt nhất.

  1. Dùng sữa bò

Không chỉ dùng để uống, sữa bò còn có tác dụng làm sạch gương trang trí Quận Tân Bình dễ dàng nhất. Bạn sử dụng khăn thấm sữa bò vắt hơi khô và lau lên trên những bề mặt ố vàng. Chắc chắn chỉ trong 30 giây sau khi sử dụng thì sữa bò sẽ tẩy ố, bẩn cho chiếc gương của bạn thành công nhất.

5 cách vệ sinh gương trang trí Quận Tân Bình sạch không ố vàng 3

  1. Cách làm sạch gương bằng phấn viết

Đừng nghĩ rằng phấn chỉ dùng để viết. Bạn có thể dùng phấn viết để làm sạch gương trong tích tắc mà nhiều người chia sẻ rất tốt, hiệu quả và an toàn. Người dùng sử dụng một ít phấn viết bảng, sau đó nghiền nát hòa vào nước thành dạng lau. Dùng khăn khô nhúng và lau lên bề mặt bị ố của gương. Tất cả những mảng bám, vết ố còn lại trên bề mặt gương sẽ được loại bỏ hoàn toàn và bạn sẽ có chiếc gương sạch sẽ hoàn hảo.

  1. Dùng chất tẩy rửa

Nếu vết ố quá cứng đầu không thể dùng những mẹo trên thì bạn hãy nghĩ ngay tới chất tẩy rửa. Người dùng chỉ cần pha một chút chất tẩy vào chậu nước ấm, dùng bọt biển thay vì khăn để cọ rửa. Chất tẩy sẽ giúp loại bỏ những mảng bám cứng đầu nhất, tuy nhiên bạn cần lưu ý hạn chế dùng vì nó sẽ ảnh hưởng đến khung gương rất nhiều. Sau đó sử dụng kem cạo râu của nam phun lên bề mặt gương để có được chiếc gương sáng bóng như mới.

Với 5 cách vệ sinh gương trang trí Quận Tân Bình như trên, Tín Phát hy vọng khách hàng sẽ có được những chiếc gương sáng bóng, đẹp mắt của mình phục hồi lại nguyên trạng ban đầu. Mọi thông tin liên hệ khi muốn mua gương mới quý khách vui lòng bấm gọi 0913413413.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *