Cách bố trí gương trang trí Hóc Môn cho không gian hẹp

Giải đáp những câu hỏi liên quan tới gương ốp tường trang trí phòng tắm

Bố trí gương trang trí Hóc Môn sao cho hợp lý với không gian hẹp nhất? Phần lớn diện tích các căn hộ hiện đại khá bé nhỏ và diện tích không mấy rộng rãi. Chính vì vậy để có được không gian sống tuyệt vời thì cần phải có những giải pháp hoàn hảo thiết kế gương kính chuẩn nhất có thể để có không gian đậm cá tính cho bản thân mình.

Cách bố trí gương trang trí Hóc Môn cho không gian hẹp

Dưới đây là một số gợi ý cho cách bố trí gương trang trí Hóc Môn nhà cửa thêm rộng rãi:

  1. Mở rộng với các không gian xung quanh

Cách bố trí gương trang trí Hóc Môn cho không gian hẹp 1

Bạn có thể loại bỏ cảm giác chật chội bằng cách sử dụng gương to bản gắn vào tường liền kề giữa không gian này với không gian khác. Diện tích phòng khách quá hẹp thì bạn có thể loại bỏ những bức tường bí bách, những cánh cửa không cần thiết đi. Nếu kết cấu kiến trúc của bạn không cho phép bạn loại bỏ đi các bức tường thì bạn có thể loại bỏ các cánh cửa cho không gian rộng hơn. Dùng gương và loại bỏ tường có thể giúp cho không gian sống thêm sáng rõ, không những vậy còn cải thiện được tầm nhìn và giúp ánh sáng lọt vào nhà thêm sáng tỏ hơn.

  1. Bố trí nội thất tăng nhiều ánh sáng

Điều này đồng nghĩa với việc bạn nên dùng thêm gương và những chiếc đèn chùm hay đèn led. Hãy sắp xếp đồ đạc một cách ngăn nắp, gọn gàng và hoàn hảo giữa các khu chức năng riêng biệt. Công năng sử dụng ẩn khác nhau không cần sử dụng tường ngăn bao quanh.

Bạn có thể sử dụng thêm đèn chiếu sáng để làm mới không gian mình. Dùng thêm đèn chùm cho bàn ăn, đèn điểm cho phòng bếp, quạt trần cho phòng khách và trên hết chiếu vào gương giúp mở rộng không gian sống hơn bao giờ hết.

  1. Tăng cường chiếu sáng tự nhiên vào phòng

Sử dụng gương trang trí Hóc Môn cũng chính là cách để bạn đưa ánh sáng thiên nhiên vào phòng một cách tự nhiên nhất. Người dùng sẽ cảm thấy thật thoáng đãng cho những căn phòng tối tăm. Hãy sử dụng những tấm gương lớn để phản chiếu ánh sáng ngoài cửa sổ. Việc phản chiếu này không những cung cấp ánh sáng mà còn tạo chiều sâu cho không gian.

Cách bố trí gương trang trí Hóc Môn cho không gian hẹp 2

Nếu không gian nhà bạn bị hạn chế thì nên sử dụng những luồng ánh sáng mạnh. Đó có thể là ánh sáng nhân tạo chiếu thẳng vào những tấm gương lớn để tạo sự lan tỏa cho không gian đem đến sự linh hoạt, rực rỡ như ánh sáng tự nhiên.

  1. Thiết kế màu sơn tường

Sơn tường cũng là yếu tố quan trọng cho việc bố trí gương soi. Khi kết hợp gương và tường cần có màu sắc hài hòa, tế nhị và thật bắt mắt. Việc sơn các bức tường cùng màu cũng có tác dụng xóa bỏ những ranh giới bao quanh đem đến cho bạn cảm giác không bị gò bó, giới hạn.

Nếu bạn muốn tìm cách bố trí gương cho phù hợp với không gian sống thì nên tìm tới đội ngũ tư vấn viên của Tín Phát. Nhân viên tư vấn sẽ tư vấn miễn phí cho khách hàng thông tin về cách chọn gương, bố trí gương soi phù hợp với không gian sống nhà bạn nhất. Bên cạnh đó với số lượng gương nhập khẩu ngoài nước cũng như lắp đặt tận tình, chi tiết, Tín Phát chắc chắn sẽ mang tới cho khách hàng những loại gương phù hợp không gian nhất.

Cách bố trí gương trang trí Hóc Môn cho không gian hẹp 3

Qua những gợi ý trên chắc bạn đã có ý tưởng để thiết kế phòng khách mở rộng hơn vừa sang trọng, hiện đại mà lại không mất đi cá tính riêng của chủ nhà. Chúc quý khách hàng mua được những loại gương trang trí Hóc Môn hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *