Cách bố trí và lắp đặt gương trang trí Tây Ninh hợp phong thủy cho phòng ngủ

Mẹo lau gương trang trí Hậu Giang một phát sạch ngay

Bạn muốn mua gương trang trí Tây Ninh cho không gian phòng ngủ nhà mình? Cách lắp đặt gương như thế nào phù hợp nhất với phong thủy nhà bạn? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết được cách chọn mua sản phẩm gương kính chất lượng cao.

Cách bố trí gương trong phòng ngủ hợp phong thủy

Muốn bố trí gương trang trí Tây Ninh phù hợp với phong thủy phòng ngủ bạn nên chú ý những điểm như sau:

Cách bố trí và lắp đặt gương trang trí Tây Ninh hợp phong thủy cho phòng ngủ 1 Cách bố trí và lắp đặt gương trang trí Tây Ninh hợp phong thủy cho phòng ngủ 2
 • Hướng đặt gương trong phòng ngủ nên là hướng Đông, Đông Nam, Bắc. Bởi lẽ đây chính là những hướng khiến tài vận phát triển, công danh đi lên.
 • Nên đặt gương đứng hoặc treo gương trong phòng ngủ hơn là những loại gương khác.
 • Tuyệt đối tránh treo gương trong phòng ngủ đối diện giường ngủ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe các thành viên trong gia đình.
 • Nên treo gương đẹp cho phòng ngủ bên trái giường giúp tủ hòa hợp với tính dương của giường, giúp ích tốt cho phòng ngủ nhà bạn. Tính dương này khi tăng cao giúp hỗ trợ gia chủ về con đường tài vận và gặp nhiều điều may mắn.
 • Nếu gắn gương trong phòng ngủ phải cách giường một khoảng, loại bỏ cảm giác đè nặng khi ngủ.
 • Đặc biệt không đặt hai gương đối diện nhau khiến cho ánh sáng phản chiếu lẫn nhau, ảnh hưởng đến việc tập hợp năng lượng tốt trong phòng.
 • Không kê gương đứng phòng ngủ đối diện với cửa sổ nguyên nhân là bởi gương sẽ phản chiếu ánh sáng, làm nhiễu loạn từ trường trong phòng, bất lợi cho chủ nhân.
 • Không đặt gương đối diện với cửa ra vào sẽ khiến người đi vào nhìn thấy hết mọi thứ trong phòng khiến phòng ngủ không được riêng tư. Đồng thời khiến cho người vào phòng bị choáng ngợp, sợ hãi khi thấy mình trong gương.

Cách lắp gương trang trí trong phòng ngủ

Bạn có thể chọn mua những loại gương treo tường hoặc gương di động cho không gian phòng ngủ. Hiện nay, nhu cầu sử dụng gương di động ngày một gia tăng. Loại gương soi toàn thân di động có chân phù hợp ở mọi không gian gia đình đặc biệt là không gian phòng ngủ dễ dàng di chuyển và nhanh chóng. Chính vì thế bài viết này sẽ giới thiệu cho quý khách cách lắp đặt gương trang trí Tây Ninh theo hướng di động.

 • Bước 01: Khi bắt đầu bạn tiến hành nhét tổng cộng 4 ốc vào 4 chi tiết vuông nhỏ.
 • Bước 02: Nhét bộ phận ở bước 1 vào 4 lỗ phần cuối của khung đỡ.
 • Bước 03: Xoáy bánh xe vào phần cuối của khung đỡ, người dùng hãy sử dụng cờ lê để vặn cho chặt.
 • Bước 04: Nối giá đỡ với 2 khung đỡ, bạn vặn chặn 4 ốc vít.
 • Bước 05: Vặn ốc vào gương ở chốt trên cao, bước này bạn nên nhờ ai đó hỗ trợ thêm, tránh trường hợp khi nâng gương lên lắp khung sẽ bị rơi. Nhớ lắp miếng cao su với ốc.
 • Bước 6: Cố định 2 ốc ở đoạn cuối gương.
Cách bố trí và lắp đặt gương trang trí Tây Ninh hợp phong thủy cho phòng ngủ 3 Cách bố trí và lắp đặt gương trang trí Tây Ninh hợp phong thủy cho phòng ngủ 4

Địa chỉ mua gương trang trí phòng ngủ đẹp, ấn tượng

Muốn thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp bạn phải gắn thêm một chiếc gương soi. Chăm chút từng chi tiết cho không gian phòng này bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi sử dụng phòng ngủ sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Chính vì thế tất cả nội thất đều được chọn lọc một cách phù hợp nhất nhằm mang đến không gian tối ưu nhất.

Nếu muốn mua gương trang trí, quý khách hàng hãy tìm tới Tín Phát. Đây là địa chỉ bán gương soi uy tín, có nhiều kinh nghiệm và được nhiều khách hàng đánh giá cao. Theo đó chưa có đơn vị nào kinh doanh gương kính không qua khâu trung gian và có giá thành rẻ như Tín Phát.

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về địa chỉ mua gương trang trí Tây Ninh này tại hotline 0913413413.  Đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn chọn mua được những sản phẩm gương kính hoàn hảo cho mọi không gian sống nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *