Cách chọn màu sắc gương trang trí Củ Chi cho phòng khách theo phong thủy

Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng gương ốp tường bếp bền đẹp theo thời gian 1

Chọn màu sắc như thế nào cho gương trang trí Củ Chi chất lượng cao, giá rẻ và hợp với túi tiền của mọi người nhất? Không những vậy những màu sắc mà bạn chọn cho gương liệu có hợp phong thủy hay không?

Màu sắc cho gương quả thực quan trọng không kém những đồ dùng nội thất khác trong không gian sống của bạn. Không chỉ ảnh hưởng tới thẩm mỹ không gian đó mà còn khiến cho ngôi nhà có thêm sự hài hòa, cân bằng phong thủy một cách hoàn hảo nhất. Việc lựa chọn màu sắc cho chính những loại gương trang trí Củ Chi có vai trò vô cùng quan trọng.

Cách chọn màu sắc gương trang trí Củ Chi cho phòng khách theo phong thủy

Màu sắc gương trang trí cho người mệnh Hỏa

Bất kỳ không gian sống nào thì phong thủy là yếu tố không thể thiếu đối với đời sống. Phong thủy ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng sống, tương xung và tương khắc với mọi thứ xung quanh. Đặc biệt phong thủy ảnh hưởng trực tiếp tới vận mệnh của gia chủ cho nên phải thật sự chú ý điều này.

Cách chọn màu sắc gương trang trí Củ Chi cho phòng khách theo phong thủy 1

Trong ngũ hành mỗi màu sắc có mối liên hệ tương xung tương khắc với nhau. Và màu sắc tượng trưng cho người mệnh Hỏa là màu hồng, đỏ, tím. Cho nên khi khách hàng chọn gương trang trí có thể chọn khung gương những gam màu này để ưu tiên. Tùy theo thiết kế nội thất phòng khách ra sao để chọn những gam màu này tương xứng nhất. Gia chủ mệnh Hỏa nên hạn chế mà đen và màu xanh nước biển vì đây là 2 màu tương khắc. Bạn cũng có thể chọn khung gương có màu xanh lá cây vì Mộc sinh Hỏa rất dễ lựa chọn.

Màu sắc gương trang trí cho người mệnh Mộc

Theo phong thủy việc lựa chọn màu sắc gương trang trí Củ Chi  sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe cũng như hòa khí trong gia đình. Vì thế việc lựa chọn đúng màu sắc sẽ làm hòa khí được thuận lợi, sức khỏe tốt hơn và mọi việc đều trôi chảy. Đối với gia chủ mệnh Mộc thì nên chọn những khung gương có gam màu tương sinh như xanh lá cây, màu đen. Có thể sử dụng màu đen vì Thủy sinh Mộc và sử dụng một chút nhấn nhá màu đen sẽ giúp phòng khách thêm nổi bật. Nhưng tuyệt đối không dùng màu trắng vì sẽ hao tài, hao năng lượng rất nhiều.

Màu sắc gương trang trí cho người mệnh Thủy

Màu xanh nước biển là màu đại diện cho người mệnh Thủy nên bạn nên ưu tiên sử dụng màu này. Nhưng cũng cần phải hạn chế sử dụng màu cam, vàng, màu đất với Thủy sẽ khắc Thổ. Bên cạnh đó những màu tương sinh mà mệnh Thủy cũng có thể chọn để mua gương như màu trắng, màu vàng.

Cách chọn màu sắc gương trang trí Củ Chi cho phòng khách theo phong thủy 2 Cách chọn màu sắc gương trang trí Củ Chi cho phòng khách theo phong thủy 3

Màu sắc gương trang trí cho người mệnh Kim

Gia chủ mệnh Kim thường ưu tiên sử dụng những màu tối giản, hiện đại, sắc trắng, sữa, ánh kim. Kim khắc Hỏa vì thế nên tránh sử dụng màu hồng tím, màu đỏ trong mọi không gian mà gia chủ hướng đến.

Màu sắc gương trang trí cho người mệnh Thổ

Theo phong thủy ngũ hành, những gia chủ mệnh Thổ sẽ hợp với những gam màu như màu vàng, màu nâu đất và hỏa sinh thổ nên có thể lựa chọn ghế sofa màu hồng, đỏ, tím. Vì Thổ khắc Mộc cho nên hãy ngưng nếu bạn đang sử dụng những bộ gương kính màu xanh lá cây.

Gương trang trí Củ Chi được đánh giá là một trong những sản phẩm nội thất mang tới cho không gian sống sự sang trọng, tiện nghi, hiện đại. Đồng thời chọn đúng màu sắc cho gương sẽ giúp gia chủ tăng thêm vận khí tốt, tăng tài vận cho gia đình. Chính vì thế khi lựa chọn màu sắc cho gương trang trí bạn nên lưu ý lựa chọn màu sắc phù hợp với mệnh của gia chủ để mang lại nhiều tài lộc, vượng khí cho gia đình cùng với sức khỏe của các thành viên. Nếu có nhu cầu sử dụng gương kính trang trí tại Củ Chi quý khách liên hệ 0913413413 của Tín Phát để biết thêm chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *