Cách gắn gương gắn tường phòng khách hợp phong thủy

Vệ sinh gương trang trí Kiên Giang là điều vô cùng cần thiết và quan trọng 2

Gương gắn tường phòng khách là sản phẩm cần thiết trong không gian sống hiện đại hiện nay. Nên treo loại gương này như thế nào hợp phong thủy nhất? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời hoàn hảo cho không gian sống đẹp.

Cách gắn gương gắn tường phòng khách hợp phong thủy

Không phạm phong thủy khi treo gương phòng khách

Sử dụng gương là một chuyện, treo gương gắn tường phòng khách phù hợp, không phạm những điều xấu, ảnh hưởng đến vận may của gia đình là điều quan trọng hơn. Treo gương sẽ giúp phòng khách của bạn tăng diện tích hơn, tạo ánh sáng cho không gian sống của bạn thêm phần hoàn hảo. Bên cạnh đó treo gương đúng cách còn mang tới những điều thuận lợi về sức khỏe, kinh tế cho gia đình bạn. Nhưng nếu bạn phạm vào đại kỵ sẽ gặp không ít những phiền toái.

Cách gắn gương gắn tường phòng khách hợp phong thủy 1

Bạn có thể gắn gương vào tường trong phòng khách gần cửa sổ có tác dụng phản chiếu cảnh đẹp thiên nhiên là điều cần thiết giúp luân chuyển ánh sáng bên ngoài vào không gian sống. Không những vậy chính loại gương này còn tạo cảm giác về chiều sâu cho ngôi nhà. Treo gương trong phòng khách hợp lý sẽ giúp bạn ăn gian không gian cho ngôi nhà một cách thú vị. Hãy gắn lên tường những chiếc gương soi chắc chắn sẽ tạo nên sự liên kết giữa các phòng một cách hoàn hảo. Nếu phòng khách của nhà bạn hẹp thì có thể bố trí gương gắn tường phía bên phải cửa ra vào và chiếm phần lớn diện tích của bức tường để nới rộng không gian.

Hướng đặt gương gắn tường trong nhà

Cách gắn gương gắn tường phòng khách hợp phong thủy 2

Các chuyên gia phong thủy khuyên rằng bạn nên đặt gương gắn tường phòng khách theo hướng Bắc, Đông Nam hoặc Đông để trang trí cho ngôi nhà đồng thời tăng thêm phúc khí và vận may của gia chủ. Theo đó, nếu gia chủ gắn gương lên tường theo hướng Đông sẽ cải thiện được tình trạng sức khỏe. Đặt gương theo hướng Đông Nam sẽ mang đến nhiều tích cực về kinh tế. Còn đặt gương theo hướng Bắc sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn hơn trong sự nghiệp. Không đặt gương theo hướng Nam bởi hướng Nam thường gắn với Hỏa mà gương lại có bản mệnh thuộc Thủy. Hỏa và Thủy kỵ nhau gây ra những điều không may mắn cho gia đình bạn.

Lưu ý về độ cao của gương gắn tường

  • Nếu gương gắn tường không có khung phải đảm bảo gương phản chiếu ánh sáng tốt nhất cho phòng khách, và mọi người thấy được hình ảnh của mình trong đó.
  • Với những loại gương gắn tường có khung thì nên cân đối độ cao với không gian sống để hài hòa nhất mọi yếu tố trong nhà, tạo thẩm mỹ cao.
  • Nên lưu ý rằng gương treo phòng khách không được đặt chiếu thẳng vào giường ngủ. Bạn nên đặt gương trong phòng ngủ để đảm bảo có được giấc ngủ ngon, an lành đây là điều bạn nên làm.
  • Không đặt gương trong tiền sảnh, hành lang khiến năng lượng ra ngoài gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của gia đình.
  • Không được đặt gương chiếu vào toilet, bồn tắm bởi như vậy sẽ khiến năng lượng đi ra ngoài thay vì luân chuyển.

Cách gắn gương gắn tường phòng khách hợp phong thủy 3

Sử dụng gương gắn tường phòng khách không phải là điều đơn giản cũng không dễ dàng như nhiều người vẫn nghĩ. Nếu không cẩn trọng làm theo những quy tắc nhất định thì khả năng cao phạm phong thủy ảnh hưởng lớn tới sức khỏe, vận mệnh và tiền tài gia đình. Hy vọng những thông tin mà Tín Phát chia sẻ như trên giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc đặt gương để thu nhận được nhiều may mắn. Mọi thông tin về gương kính quý khách liên lạc theo hotline 0913413413. Đội ngũ nhân viên Tín Phát sẽ giúp quý khách mua được những loại gương chất lượng cao, bền đẹp cùng thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *