Cách lắp đặt gương trang trí Quận Gò Vấp cho nhà tắm hợp lý

Bạn đã làm sạch gương trang trí Đồng Tháp đúng cách chưa 4

Gương trang trí Quận Gò Vấp cho nhà tắm lắp đặt như thế nào hợp lý nhất? Lựa chọn gương và lắp đặt là vấn đề khá nhiều khách hàng cảm thấy đau đầu. Bài viết dưới đây Tín Phát sẽ giúp bạn giải tỏa những suy nghĩ, mệt mỏi và căng thẳng khi suy nghĩ về cách lắp đặt gương đơn giản.

Cách lắp đặt gương trang trí Quận Gò Vấp cho nhà tắm hợp lý

  1. Gương nhà tắm hợp phong thủy nên chọn hình gì?

Thông thường việc chọn gương trang trí Quận Gò Vấp cho nhà tắm sao cho hợp phong thủy luôn là điều mà nhiều người phải vắt tay lên trán ngẫm nghĩ. Tốt nhất gia chủ nên chọn mua những loại gương hình vuông, hình chữ nhật, hình tròn hoặc hình oval. Mục đích và tác dụng của những loại gương này là tạo nên sự trật tự, cân bằng và giúp mang tới may mắn, hạnh phúc cho các thành viên trong gia đình bạn.

Cách lắp đặt gương trang trí Quận Gò Vấp cho nhà tắm hợp lý 1

Bên cạnh đó bạn có thể lắp gương hình tròn hoặc oval với bồn rửa mặt hình vuông. Điều này có tác dụng tạo thế cân bằng âm dương cho phòng tắm đồng thời mang tới năng lượng tích cực cho người dùng. Nhưng tuyệt nhiên không nên dùng gương nhà tắm hình trụ, mũi nhọn. Bởi lẽ loại gương này hao tài tốn của và có ý không tốt đối với phong thủy nhà bạn.

  1. Có nên ghép gương nhà tắm từ nhiều chiếc khác nhau?

Nhiều khách hàng có ý ghép nhiều gương nhà tắm khác nhau tạo thành sản phẩm độc đáo và thu hút ánh nhìn. Tuy nhiên các chuyên gia khuyên rằng bạn không nên làm như vậy. Thay vì thế hãy sử dụng gương phẳng, gương lớn để làm phẳng không gian nhà tắm. Tuy gắn kết gương sẽ tạo nên nét đẹp và mới mẻ cho nhà tắm nhưng lại có bố cục chắp nối, nhìn như gương vỡ không hợp phong thủy. Điều đó khiến nhiều vấn đề không lành ập tới khiến ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe và vận mệnh gia đình.

  1. Gương nhà tắm có kích thước thế nào?

Khi lựa chọn gương trang trí Quận Gò Vấp cho nhà tắm bạn nên chọn mua những loại gương có kích thước như thế nào? Theo phong thủy Á Đông, việc chọn thiết kế gương nhà tắm lớn, rộng thoáng sẽ đại diện cho vận thế gia chủ luôn phát triển rộng mở nhất. Bên cạnh đó phần gương rộng lớn sẽ giúp đem đến sự nghiệp ngày một phát đạt, sung túc cho gia đình.

Nhưng chú ý nếu diện tích phòng tắm chật hẹp thì không nên mua những chiếc gương quá lớn. Bởi gương lớn sẽ khiến cho không gian sống lạc lõng, con người dễ bị dao động và ảo tưởng. Nhưng gương nhỏ mà diện tích lớn thì ảnh hưởng không tốt đối với sự nghiệp của gia chủ. Chính vì thế phải có sự kết hợp kích thước gương nhà tắm với diện tích phòng để có được không gian sống thoải mái nhất.

Cách lắp đặt gương trang trí Quận Gò Vấp cho nhà tắm hợp lý 2 Cách lắp đặt gương trang trí Quận Gò Vấp cho nhà tắm hợp lý 3
  1. Không gắn gương nhà tắm đối diện bồn cầu

Hiện nay, rất nhiều phòng tắm gắn gương đối diện với bồn cầu. Việc này hoàn toàn không nên và không được phép làm thế. Bởi bồn cầu là nơi phát ra nhiều khí ô uế, bẩn thỉu. Gương có thể tích tụ năng lượng và nếu phải hấp thu nhiều năng lượng xấu. Nếu sử dụng gương đối diện bồn cầu sẽ gây ra “sát khí” cho không gian này, ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của nhiều thành viên trong gia đình.

  1. Không gắn gương nhà tắm đối diện cửa ra vào phòng tắm

Bạn cũng không nên gắn gương trang trí Quận Gò Vấp cho nhà tắm đối diện cửa phòng tắm. Điều này gây nên tâm lý bất an, giật mình hoảng sợ cho nhiều người trong nhà. Bố trí gương kiểu này khiến vợ chồng dễ bất hòa, cãi vã và ảnh hưởng xấu đến vận thế gia đình.

Nếu có nhu cầu mua gương và lắp đặt gương tại nhà, quý khách hãy tới ngay với Tín Phát. Đây là cơ sở cung cấp gương kính chất lượng cao tại TP Hồ Chí Minh hiện nay. Mọi thông tin liên hệ quý khách có thể gọi tới số 0913413413 để nhận tư vấn miễn phí từ đội ngũ tư vấn viên Tín Phát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *