Cách treo gương trang trí Bình Dương hợp phong thủy nhất

Vệ sinh gương trang trí Kiên Giang là điều vô cùng cần thiết và quan trọng 2

Treo gương trang trí Bình Dương như thế nào hợp phong thủy là điều mà rất nhiều khách hàng tìm kiếm hiện nay. Không chỉ có tác dụng soi gương mà những loại gương hiện đại nếu treo và sử dụng đúng cách sẽ mang tới cho khách hàng vận mệnh, tài lộc hoàn hảo nhất.

Nên treo gương trang trí tại phòng ăn và phòng khách

Các chuyên gia nội thất khuyên rằng việc treo gương trang trí Bình Dương tốt nhất nên treo ở phòng khách và phòng ăn, vì sao?

Cách treo gương trang trí Bình Dương hợp phong thủy nhất 1 Cách treo gương trang trí Bình Dương hợp phong thủy nhất 2
  • Sử dụng gương trang trí nội thất tại 2 không gian này giúp mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà, tăng thêm độ sáng nhờ khả năng phản chiếu. Từ đó gương giúp mở rộng không gian phòng, khiến phòng ốc trở nên rộng rãi, khoáng đạt hơn.
  • Bên cạnh đó  việc sử dụng những tấm gương trang trí cho 2 không gian này rất phù hợp, phản chiếu những cảnh đẹp từ bên ngoài vào thu hút năng lượng tích cực cho 2 không gian trên nói riêng và cho cả căn nhà nói chung.
  • Treo gương trong phòng ăn giúp phản chiếu lại thức ăn trên bàn ăn một cách rõ nét, giúp bữa cơm thêm thịnh soạn hơn. Đồng thời gắn gương ở khu vực sinh hoạt như phòng khách có tác dụng tăng sự đầm ấm, no đủ cho gia chủ. Đây chính là tác dụng nhân đôi mà nhiều người sử dụng gương đều biết đến.

Tránh treo gương ở những đồ nội thất cũ

Điều cấm kỵ là bạn không nên treo gương ở những đồ dùng nội thất đã quá cũ kỹ. Bởi cảm giác nhân đôi của gương đối với những đồ dùng cũ kỹ này rõ nét, khiến người dùng cảm thấy nặng nề, cũ kỹ hơn. Đặc biệt không đặt gương trước gương những đồ vật không mang lại tiền tài như hóa đơn các loại.

Tránh treo gương đối diện giường ngủ

Điều cấm kỵ nhất chính là bạn không nên treo gương trang trí Bình Dương đối diện giường ngủ. Theo phong thủy, giống như màn hình TV, gương là vật dụng có khả năng phản chiếu ánh sáng và việc để bất cứ luồng sáng nào chiếu trực tiếp vào giường đều gây hại cho người ngủ trực tiếp trên giường, khiến bạn dễ giật mình trong khi ngủ, giấc ngủ không sâu, lâu dần trở nên mệt mỏi, mất ngủ kéo dài. Tốt nhất, bạn không nên treo gương trong phòng ngủ.

Cách treo gương trang trí Bình Dương hợp phong thủy nhất 3

Không treo gương dọc hành lang, tiền sảnh

Nhiều gia chủ có thói quen treo gương dọc hành lang và tiền sảnh nhà mình. Không những vậy nhiều người còn treo gương đối diện với cửa phòng (phòng ngủ, phòng tắm, phòng khách…). Đây là những điều cấm kỵ bạn nên biết. Bởi lẽ khi treo gương theo hướng này sẽ khiến các nguồn năng lượng trong phòng chuyển hướng đi ra ngoài chứ không hướng vào trong, gia chủ do vậy sẽ không có được sức khỏe tốt.

Không treo gương gần bồn tắm, toilet

Các chuyên gia phong thủy nhận định bạn không được treo gương gần bồn tắm, toilet nhà mình. Bởi đây là những khu vực cấm kỵ mà nguồn năng lượng tốt trong khu vực này bị xua đuổi. Thay vào đó luân chuyển luồng khí không tốt, ô uế vào trong nhà ảnh hưởng sức khỏe và vận mệnh của gia chủ. Gia chủ thật cẩn trọng khi sử dụng gương cho khu vực này vì dễ gây ra tình trạng con dao 2 lưỡi không đáng có.

Cách treo gương trang trí Bình Dương hợp phong thủy nhất 4 Cách treo gương trang trí Bình Dương hợp phong thủy nhất 5

Hy vọng rằng với những kinh nghiệm bố trí gương trang trí Bình Dương như trên quý khách hàng sẽ biết nên làm sao để có được những chiếc gương chất lượng cao, thoải mái. Từ đó có được cách lắp đặt gương hoàn hảo cho phong cách sống tuyệt vời nhất! Mọi thông tin chi tiết về việc tìm hiểu cũng như mua gương trang trí nội thất quý khách có thể liên hệ theo số 0913413413 để biết thêm chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *