Địa chỉ mua gương gắn tường chất lượng cao tại TP Hồ Chí Minh

Địa điểm mua gương trang trí Tiền Giang cho khách sạn đẹp

Bạn muốn mua gương gắn tường chất lượng cao và hợp phong thủy tại TP Hồ Chí Minh nhưng chưa tìm ra địa chỉ nào? Hãy cùng Tín Phát khám phá bài viết dưới đây để biết loại gương nào tốt và lắp đặt ra sao để hợp phong thủy nhất.

Địa chỉ chuyên bán gương gắn tường hợp phong thủy

Bạn đang muốn mua gương gắn tường để không gian sống này hợp phong thủy nhất? Trong phong thủy điều cấm kỵ nhất chính là sử dụng gương đối diện với giường ngủ hoặc đối diện với cửa ra vào. Bởi chức năng chính của gương là phản chiếu hình ảnh và theo phong thủy thì gương cũng có khả năng phản chiếu năng lượng trở lại. Chính vì thế khi đặt gương đối diện với giường ngủ hoặc cửa ra vào, gương sẽ đẩy lùi đi những năng lượng phong thủy tốt đến với gia đình bạn.

Địa chỉ mua gương gắn tường chất lượng cao tại TP Hồ Chí Minh 1 Địa chỉ mua gương gắn tường chất lượng cao tại TP Hồ Chí Minh 2

Muốn có một chiếc gương chất lượng cao và hiểu hơn về phong thủy khi treo gương quý khách liên hệ 0913413413 của Tín Phát. Đội ngũ nhân viên Tín Phát sẽ tư vấn cho khách hàng hiểu nên chọn gương và lắp đặt gương soi như thế nào hợp phong thủy vận mệnh nhất.

Đây là đơn vị hàng đầu tại miền Nam Việt Nam cung cấp những sản phẩm gương kính chất lượng cao, giá thành hợp lý với số lượng gương kính lớn. chính vì thế đảm bảo đáp ứng đủ nhu cầu cho khách hàng khi có mong muốn sử dụng gương kính. Tín Phát là đơn vị nội thất chuyên nhập khẩu và cung cấp những dòng gương soi cao cấp, đa dạng. Phục vụ nhiều yêu cầu của khách hàng như gương trang điểm, gương soi toàn thân, gương phong thủy, gương trang trí decor, gương vệ sinh và đặc biệt mức giá hấp dẫn cho mọi gia đình Việt.

Treo gương trang trí nội thất thế nào để đúng phong thủy?

Khi mua gương gắn tường bạn nên gắn như thế nào hợp lý, phù hợp phong thủy nhất?

  • Nếu gương bạn mua đã được đặt cố định và vị trí đó không thể thay đổi trong thiết kế, bạn nên dùng một loại sơn có thể rửa được với màu sắc tuyệt vời để sơn lên gương. Như vậy, tấm gương đang đặt đối diện giường ngủ, cửa ra vào sẽ mất đi khả năng phản chiếu hình ảnh và không thể hắt đi nguồn năng lượng tốt đến với gia đình bạn.
  • Đặt một chậu cây xanh tươi tốt trước gương để giảm đi năng lượng xấu cho không gian này. Theo đó, gương sẽ phản chiếu năng lượng xanh của cây cối vào nhà và mang tới những điều tốt lành cho không gian.
  • Hoặc bạn cũng có thể treo một bức tranh trang trí lên trước tấm gương cũng rất hay, giúp bạn vừa che được gương lại vừa tạo không gian mới lạ, hiện đại.
  • Hoặc người dùng khéo léo trang trí quanh tấm gương bằng những đồ dùng nội thất khác như kệ trang trí, kệ sách, tủ áo hoặc giấy dán tường nghệ thuật.
  • Không dùng gương soi cho phòng ngủ quá lớn, quá rộng khiến năng lượng trong phòng ngủ quá mạnh mẽ. Chính vì thế gương sẽ thu lại năng lượng mạnh mẽ khác và ảnh hưởng tới giấc ngủ của gia chủ.
  • Hãy chọn những tấm gương soi có diện tích và kích cỡ vừa phải, phù hợp và không áp đảo không gian.
  • Không đặt gương trên đầu.
Địa chỉ mua gương gắn tường chất lượng cao tại TP Hồ Chí Minh 3 Địa chỉ mua gương gắn tường chất lượng cao tại TP Hồ Chí Minh 4

Hy vọng những thông tin trang trí và chọn mua gương gắn tường mà Tín Phát chia sẻ như trên, khách hàng đã nắm được những cách đón nhận phong thủy tốt từ gương về cho không gian sống, cho mọi công việc hanh thông và giấc ngủ được an lành. Nếu cần nhận sự tư vấn về cách mua gương cũng như lắp đặt gương soi, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *