Dùng gương trang trí Quận 11 theo phong cách Vintage

Dùng gương trang trí Quận 11 theo phong cách Vintage 2

Phong cách thiết kế Vintage đòi hỏi gia chủ phải chọn gương trang trí Quận 11 phải thật khéo léo, hấp dẫn và độc đáo nhất. Địa chỉ nào bán gương trang trí chất lượng cao tại Quận 11? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết nên chọn loại gương và địa chỉ nào cho phong cách thiết kế Vintage.

Dùng gương trang trí Quận 11 theo phong cách Vintage

Nên dùng gương trang trí Quận 11 cho phong cách Vintage? Đây là một trong những phong cách mang nét duyên dáng không giống bất cứ phong cách nào khác. Theo đó nếu bạn là những người thích sự trầm lắng, nhẹ nhàng, duyên dáng thì có thể chọn lựa phong cách này. Vintage tạo sự quyến rũ, thanh lịch không thể diễn tả của thời cổ đại. Phong cách này tương tự như phong cách cổ điển pha lẫn tân cổ điển, gia chủ sẽ chọn những đồ nội thất cổ và cách sắp xếp chúng cũng thật cổ.

Dùng gương trang trí Quận 11 theo phong cách Vintage 1

Nội thất trong phong cách Vintage phải mang tính đối xứng hoàn hảo. Gương trang trí cũng phải đối xứng mới mang tới nét hấp dẫn cho không gian này. Không những vậy các loại gương trang trí phải có cách sắp xếp và bố trí với đồ dùng trong nhà hợp lý. Nội thất sắp xếp một cách nhất định phù hợp với không gian sống. Đặc biệt bạn nên dùng gương treo tường hơn là gương gắn cố định. Loại gương này tạo điểm nhấn đặc biệt cho không gian Vintage, đồng thời giúp phản chiếu không gian, giúp nhân đôi các sự vật trong căn phòng.

So với phong cách Á Đông thì gương trang trí cho phong cách Vintage thật sự được thiết kế và trang trí công phu hơn. Một chiếc gương khung viền bên ngoài được mạ vàng sẽ tạo nên điểm nhấn vô cùng đặc biệt cho chính phong cách Vintage này. Do tính linh hoạt của loại gương Vintage cho nên rất nhiều khách hàng chọn lựa gương loại này. Từ kiểu dáng cho tới cấu trúc các loại gương Vintage đều phù hợp cả với phong cách thiết kế nội thất hiện đại lẫn phong cách cổ điển. Cho nên khách hàng có thể thoải mái sử dụng gương với phong cách Vintage cho những phong cách thiết kế khác.

Địa chỉ bán gương trang trí Quận 11 chất lượng cao

Vậy địa chỉ nào bán gương trang trí Quận 11 cho phong cách Vintage uy tín? Tín Phát là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng hiện đại. Đến với địa chỉ bán gương này quý khách hoàn toàn có được sự lựa chọn thoải mái, giá thành niêm yết và đặc biệt chất lượng tuyệt vời.

Anh Tuấn Anh, nhân viên kinh doanh tại TP Hồ Chí Minh chia sẻ: “Mình từng mua gương kính tại Tín Phát. So với những địa điểm bán gương kính khác thì mình khá hài lòng về dịch vụ cũng như chất lượng gương nơi đây. Chưa có địa chỉ bán gương nào có thái độ tốt với khách như Tín Phát. Mình đánh giá cao điều đó”.

Dùng gương trang trí Quận 11 theo phong cách Vintage 2

Anh Hoàng Nam, nhân viên tín dụng tại Quận 11 khẳng định: “Mặc dù hơi xa tuy nhiên khi muốn mua gương tại Tín Phát thì mình chỉ cần gọi điện check loại gương mình cần mua là nhân viên mang tới lắp đặt cho gia đình mình ngay. Vì sử dụng gương theo phong cách Vintage cho nên mình khá kỹ tính khi mua gương. Đến với Tín Phát mình vô cùng hài lòng cả về giá thành lẫn chất lượng!”

Hy vọng rằng với những thông tin về gương trang trí Quận 11 cho phong cách Vintage tại Tín Phát, quý khách có thể liên hệ tại 0913413413 để nhận được tư vấn sớm nhất về cách chọn mua gương. Chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng khi mua gương tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *