Giải đáp những câu hỏi liên quan tới gương ốp tường trang trí phòng tắm

Giải đáp những câu hỏi liên quan tới gương ốp tường trang trí phòng tắm

Gương ốp tường trang trí là một trong những sản phẩm cần thiết giúp không gian sống thêm phần rộng rãi, thoải mái và hấp dẫn hơn. Bố trí loại gương này trong phòng tắm như thế nào hợp lý nhất? Cùng trả lời những câu hỏi dưới đây, bạn sẽ có đáp án tốt nhất dành cho mình.

Nên chọn gương hình gì để trang trí trong nhà vệ sinh, nhà tắm?

Với gương ốp tường trang trí bạn nên chọn hình gì để trang trí trong nhà vệ sinh, nhà tắm là câu hỏi nhiều người phân vân. Theo các chuyên gia thiết kế nội thất Tín Phát thì hình dạng gương trang trí trong không gian này nên là hình vuông bởi mang tới sự cân bằng, thịnh vượng và trật tự nhất. Trong phong thủy nhà ở, gương hình vuông có thể đem lại may mắn cho gia chủ. Khi mua gương phòng tắm, dù bạn thích gương cỡ lớn hay nhỏ thì chọn gương hình vuông vẫn là lựa chọn an toàn nhất.

Giải đáp những câu hỏi liên quan tới gương ốp tường trang trí phòng tắm 1 Giải đáp những câu hỏi liên quan tới gương ốp tường trang trí phòng tắm 2

Nên dùng gương lớn hay nhỏ?

Vậy nên dùng gương to hay gương bé, điều này tùy thuộc vào diện tích nhà bạn để biết loại gương kích thước nào phù hợp nhất. Không phải kích thước gương ốp tường càng to càng tốt mà phải chọn đúng gương với diện tích căn phòng nhà mình.

Theo đó nếu phòng rộng lớn bố trí gương lớn sẽ tạo vận thế tốt cho gia chủ làm ăn phát đạt. Còn với diện tích nhà tắm hay nhà vệ sinh nhỏ thì nên lắp gương tầm trung để phù hợp với diện tích căn phòng này. Không lắp gương to cho nhà vệ sinh, nhà tắm nhỏ khiến cản trở việc sinh hoạt và phong thủy vận mệnh của chính chủ nhà.

Có nên kết hợp nhiều gương nhỏ thành gương lớn không?

Không nên sử dụng nhiều loại gương ốp tường trang trí ghép với nhau. Bởi khi ghép gương bạn sẽ có cảm giác như đó là một tấm gương lớn bị vỡ ra, sau đó ghép chắp nối tất cả lại với nhau. Tuy có thể gắn những mảnh gương nhỏ lại với nhau thành gương lớn giúp tạo điểm nhấn, thẩm mỹ cao nhưng kỳ thực trong phong thủy, sự kết hợp này hoàn toàn không có lợi. Tốt nhất vẫn nên sử dụng những chiếc gương lành lặn, không nứt, vỡ và chắp nối.

Có nên gắn gương đối diện bồn cầu không?

Tuyệt đối không nên gắn gương đối diện với bồn cầu. Bởi đây là vị trí ô uế, bẩn thỉu trong nhà vệ sinh, chính vì thế khi bố trí gương ở khu vực này bạn đang nhân bản những ô uế đó khắp nhà. Điều này khiến cho không gian sống trong nhà bị bẩn, gây trở ngại cho vận khí tốt trong nhà hoạt động hơn. Từ đó khiến cho gia đình bạn gặp vấn đề trong việc tài lộc vào nhà và các thành viên trong gia đình luôn gặp xui xẻo.

Giải đáp những câu hỏi liên quan tới gương ốp tường trang trí phòng tắm 3

Có nên bố trí gương đối diện cửa nhà vệ sinh không?

Lỗi bố trí gương đối diện với cửa nhà vệ sinh rất nhiều nhà mắc phải. Bởi khi bước vào nhà bạn đã thấy được tấm gương phản chiếu dễ khiến bạn bị giật mình, mặt khác trong phong thủy nhà ở thiết kế gương đối diện cửa nhà vệ sinh sẽ khiến vợ chồng trong giao tiếp, cư xử dễ xảy ra bất đồng, mâu thuẫn, dẫn đến cãi vã, rạn nứt tình cảm.

Hy vọng rằng với những thông tin về cách sử dụng gương ốp tường trang trí như trên, khách hàng sẽ bố trí gương một cách hài hòa, phong thủy và sinh hoạt tốt nhất. Nếu có nhu cầu sử dụng gương trang trí quý khách có thể liên hệ tới Tín Phát theo số hotline 0913413413 để biết thêm chi tiết. Đội ngũ nhân viên Tín Phát sẽ giúp bạn tìm kiếm những loại gương trang trí hợp với từng không gian nhà bạn nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *