Gương trang trí đầu giường tốt hay xấu, có hợp phong thủy hay không?

Gương trang trí đầu giường có phải gương trang điểm hay không? Loại gương này có những điểm tốt và xấu như thế nào? Lắp đặt gương ở đầu giường sao cho hợp phong thủy, gia tăng vận mệnh cho gia chủ nhất?

Gương trang trí đầu giường tốt hay xấu?

Thực tế cho thấy câu hỏi lắp đặt gương trang trí đầu gường tốt hay không không liên quan tới chất lượng sống của bạn nhiều. Đặt gương trên đầu giường có khả năng ảnh hưởng tới phong thủy. Gương chính là liều thuốc tinh thần có thể điều chỉnh lượng không khí, tài vận trong nhà khá ổn định mà bạn nên tham khảo. Nhưng không nhất thiết phòng ngủ phải dùng gương soi mới mang tài vận vào nhà. Điều này tùy thuộc vào sở thích và cách lắp đặt của khách hàng nữa. Nếu lắp gương bạn phải tuân thủ quy tắc phong thủy còn không thì thôi.

Gương trang trí đầu giường tốt hay xấu, có hợp phong thủy hay không? 1

Gương giúp bắt sáng và âm thanh, khiến giấc ngủ của bạn bị tác động. Cho nên muốn điều tiết và giảm sự nhiễu loạn âm thanh hay những khí xấu trong phòng bạn nên chọn lựa loại gương và lắp đặt phù hợp nhất. Vị trí đầu giường là gợi ý không tồi khi lắp đặt gương soi trong phòng ngủ. Không nên đặt gương ở vị trí đầu giường mà gần cửa sổ. Điều này là đố kị bởi khi ngủ giấc ngủ và cơ thể cần được bảo vệ để tái tạo sinh lực. Đặt gương ở đây sẽ cản trở những điều đó khiến giấc ngủ không sâu và không ngon.

Người ta sẽ có cảm giác gương soi vô cùng nặng nề bởi trong không khí gia đình, khí sẽ không được thoát ra. Thay vì đặt gương trên đầu giường hãy chọn cách đặt gương trên bàn trang điểm. Bởi gương ngay trên đầu giường khiến cho người sử dụng cảm thấy nặng nề, mệt mỏi khó tả. Gương sẽ liên tục nhận – truyền rất nhiều năng lượng và khiến bạn bị hao tổn năng lượng khi nghỉ ngơi. Điều này sẽ dễ tạo cảm giác mộng mị, ngủ không sâu giấc, dễ bị bóng đè, sợ hãi.

Các chuyên gia phong thủy khẳng định đặt gương chính xác trên đầu giường chính là điều cấm kị bạn không nên thực hiện. Gia chủ có thể di chuyển gương ra khỏi giường, trang trí gương tại những không gian sống khác. Đặt những loại gương này ở những vị trí thích hợp nhất sẽ mang lại vận mệnh tốt cho các thành viên trong gia đình hơn.

Địa chỉ mua gương trang trí đầu giường tốt nhất

Đến với Tín Phát quý khách hàng sẽ nhận được những thông tin tư vấn miễn phí sản phẩm gương trang trí đầu giường hoàn hảo nhất hiện nay. Khách hàng sẽ chọn được những loại gương phù hợp và lắp đặt gương soi đúng vị trí nhất.

Gương trang trí đầu giường tốt hay xấu, có hợp phong thủy hay không? 2

Bên cạnh đó, Tín Phát cung cấp số lượng lớn các loại gương soi chất lượng cao mà khách hàng có thể tham khảo tại showroom. Đến đây, toàn bộ khách hàng sẽ được nhân viên bán hàng của chúng tôi tư vấn chọn lựa loại gương nào hợp lý, phù hợp với phong thủy để tăng tài vận cho gia đình. Hãy tận hưởng nghỉ ngơi thật thoải mái nhờ những chiếc gương này nhé!

Giá thành sản phẩm gương soi của Tín Phát đảm bảo rẻ hơn thị trường nội thất hiện nay. Công khai niêm yết giá và địa chỉ trên website của công ty. Khách hàng sẽ không cần trả thêm bất cứ khoản chi phí nào khác khi chọn lựa sản phẩm gương kính tại Tín Phát.

Hãy tới với chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được nhiều loại gương trang trí đầu giường chất lượng cao, uy tín và giá cả hợp lý nhất thị trường. Mọi thông tin quý khách liên hệ theo số hotline: 0931.413.413.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *