Gương trang trí Quận 8 phù hợp với thiết kế nội thất Tân cổ điển

Mẹo lau gương trang trí Hậu Giang một phát sạch ngay

Phong cách Tân cổ điển nên chọn lựa những loại gương trang trí Quận 8 như thế nào hợp lý nhất. Địa chỉ nào bán những loại gương này chất lượng cao, phù hợp với khách hàng? Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây bạn sẽ biết loại gương nào phù hợp với thiết kế nội thất Tân Cổ điển nhất.

Gương trang trí Quận 8 phù hợp với thiết kế nội thất Tân cổ điển

Nên chọn lựa gương trang trí Quận 8 như thế nào hợp lý nhất? Phong cách thiết kế nội thất Tân cổ điển là phong cách đòi hỏi bạn phải có sự đầu tư về gương kính cao. Bởi lẽ phong cách này thiên về sự thanh lịch và tinh tế, đó là sự hòa trộn giữa sự trẻ trung, đơn giản của phong cách hiện đại và nét sang trọng, kín đáo của phong cách cổ điển Châu Âu. Chính vì vậy không ít gia chủ hiện đại thích thú và xem nội thất tân cổ điển đã trở nên ưa chuộng hơn hẳn vì sự thanh lịch vượt thời gian của nó mang lại.

Gương trang trí Quận 8 phù hợp với thiết kế nội thất Tân cổ điển 1

Tất cả đồ dùng và vật dụng của gương kính phong cách Tân cổ điển này lấy cảm hứng truyền thống, xen kẽ với các yếu tố hiện đại để làm nên một không gian mới mẻ. Không gian sống này mang tính gợi mở, tinh tế và vô cùng thanh lịch. Cho nên yếu tố đơn giản và đối xứng được nhiều khách hàng chọn lựa khi mua gương trang trí.

Gương trang trí cho phong cách Tân cổ điển khá công phu, rất lịch lãm và sang trọng. Khách hàng chọn mua gương không gò bò, cổ kính như phong cách gương truyền thông. Nhưng cũng không đơn giản, đơn điệu và cá tính như phong cách gương hiện đại. Bạn sẽ dễ dàng hiểu ra loại gương trang trí cho phòng khách tân cổ điển như thế nào rồi! Phong cách này thường thiên về các họa tiết trang trí chạm khắc tương đối cầu kỳ, mang tính hoàng gia Châu Âu.

Một gợi ý nho nhỏ trong việc sử dụng dương kính cho phong cách tân cổ điển chính là bạn có thể dùng gương kính mạ vàng ngoài khung. Sau đó điểm thêm trên gương những họa tiết đơn giản, đối xứng nhau. Những họa tiết này tuy đơn giản như phải được chạm khắc tinh tế, tỉ mỉ để tôn thêm nét sang trọng, độc đáo và hấp dẫn cho không gian sống nhà mình.

Mua gương trang trí Quận 8 ở đâu uy tín?

Vậy nên mua gương trang trí Quận 8 ở đâu uy tín nhất TP Hồ Chí Minh? Yếu tố địa điểm mua hàng được nhiều khách hàng đánh giá cao hiện nay. Bạn không nên bỏ qua yếu tố này mà tới những cửa hàng không có uy tín mua phải gương soi kém chất lượng, không được bảo hành.

Gương trang trí Quận 8 phù hợp với thiết kế nội thất Tân cổ điển 2 Gương trang trí Quận 8 phù hợp với thiết kế nội thất Tân cổ điển 3

Chị Hương Liễu, nhân viên văn phòng tại TP Hồ Chí Minh cho biết: “Mình đã từng mua gương soi, quả thật không địa chỉ bán gương nào uy tín, chất lượng như Tín Phát. Một số địa chỉ bán gương khác trên địa bàn có thời gian bảo hành gương từ 1-2 tháng, thậm chí có nơi không có bảo hành gương. Nhưng khi tới với Tín Phát thì sản phẩm bảo hành ít nhất cũng 6 tháng, có sản phẩm nhập khẩu bảo hành vài năm. Mình thích nhất điều này và đánh giá cao Tín Phát hơn hẳn!”

Anh Bảo An, nhân viên chăm sóc khách hàng tại Quận 8 chia sẻ: “Yếu tố chất lượng và giá thành được mình chú trọng khi mua hàng, nhất là gương soi. Theo đó, Tín Phát đáp ứng được cả 2 yếu tố trên cho nên mình khá an tâm khi mua gương soi ngay tại Tín Phát”.

Với những thông tin chia sẻ như trên khách hàng hoàn toàn có thể mua được những sản phẩm gương trang trí Quận 8 chất lượng cao tại Tín Phát. Thông tin liên hệ chi tiết gọi điện tới số 0913413413.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *