Kinh nghiệm chọn mua gương trang trí phòng vệ sinh hợp lý

Sự hấp dẫn không thể chối từ của gương trang trí Quận 1 cho phòng tắm 2

Bạn muốn mua gương trang trí phòng vệ sinh nhưng chưa biết chọn loại nào hợp lý nhất? Không thể chọn gương quá lớn, cũng không nên mua những loại gương bé mà phải chọn lựa gương phù hợp diện tích của phòng vệ sinh mới mang lại hiệu quả sử dụng cao.

Chọn lựa một chiếc gương trang trí phòng vệ sinh có khá nhiều điều cần phải xem xét. Không chỉ kích thước, mà còn cả phong cách, hình dáng và chất liệu mà nó được tạo ra đều phải được người mua tính toán kỹ càng. Tuy nhiên điều quan trọng nhất là xem xét các tiêu chí nào cần được ưu tiên và phải phù hợp với thiết kế tổng thể của cả nhà vệ sinh. Dưới đây là một số nguyên tắc có thể tham khảo để chọn một chiếc gương phù hợp cho nhà vệ sinh nhà mình nhất.

Kinh nghiệm chọn mua gương trang trí phòng vệ sinh hợp lý

  1. Nguyên tắc kiểu dáng đẹp nhưng cần phải hữu dụng

Phải chọn những chiếc gương dáng đẹp nhưng tiện ích cao. Bạn có thể chọn lựa những chiếc gương với viền đen bóng bên dưới là điểm nhấn nổi bật rõ ràng trong một phòng tắm đơn sắc trắng, bên cạnh đó kích thước lớn cũng góp phần tạo nên nét hiện đại cho cả phòng vệ sinh.

Kinh nghiệm chọn mua gương trang trí phòng vệ sinh hợp lý 1

Bạn có thể chọn kích thương gương vừa phải, hợp với diện tích của nhà vệ sinh. Chọn phần viền gương hợp với màu của gạch lát sàn hoặc màu tường cũng khá hợp lý.

  1. Tăng gấp đôi giá trị bằng cách tăng gấp đôi kích thước gương

Có nên tăng gấp đôi kích thước gương nhà vệ sinh để tăng giá trị sử dụng hay không? Với nhà vệ sinh thì không cần thiết bởi không gian nhà vệ sinh khá chật hẹp, nếu tăng kích thước gương làm vướng víu không gian hơn. Nếu là không gian sống bình thường thì việc chọn gương và tăng gấp đôi kích thước gương sẽ có tác dụng phản chiếu ánh sáng bên ngoài tối đa, giúp căn phòng trở nên sang trọng và tinh tế hơn.

  1. Thiết kế và chi tiết các loại gương nhà vệ sinh

Một yếu tố chọn gương trang trí phòng vệ sinh nữa chính là thiết kế và chi tiết các loại gương đó như thế nào. Nếu nhà vệ sinh liền kề phòng tắm mà diện tích hẹp thì nên chọn lựa những chiếc gương trang trí nhỏ gọn. Không nên chọn mua những chiếc gương to khổ lớn khiến không gian thật kệch cỡm.

  1. Những tấm gương đậm màu cấu trúc

Bạn cũng có thể chọn gương cho nhà vệ sinh đậm màu cấu trúc thiết kế. Hãy tới các showroom nội thất chọn mua những chiếc gương đã được thiết kế phù hợp với kích cỡ tường trong khu vực bồn rửa.

Kinh nghiệm chọn mua gương trang trí phòng vệ sinh hợp lý 2

  1. Có thể chọn gương ghép để tạo điểm nhấn

Bạn cũng có thể chọn gương ghép cho chiếc gương trang trí phòng vệ sinh hiện đại. Một chiếc gương tròn hoặc những mảnh gương ghép lại với nhau đơn giản được lắp trên lavabo giúp tạo điểm nhấn cho những vật dụng rải rác xung quanh và giữ được điểm nhấn cho người nhìn. Bạn cũng nên chú ý có thể sơn nhẹ viền gương bằng màu trắng tiệp với màu tường sẽ tạo ra cảm giác nhẹ nhàng trực quan cho mắt người nhìn hơn.

  1. Họa tiết du lịch khi mua và lắp đặt gương

Môt không gian nhà vệ sinh, nhà tắm sang trọng là họa tiết phải thật sang trọng. Họa tiết chính là chìa khóa vàng giúp không gian này thêm phần đặc biệt sang trọng hơn. Những họa tiết kích thước nhỏ đòi hỏi cần một bộ khung viền lớn hoặc hình dáng hài hòa.

Hy vọng với những chia sẻ về cách chọn gương trang trí phòng vệ sinh hiện đại từ Tín Phát như trên khách hàng sẽ chọn được những loại gương phù hợp nhất. Nếu cần gương trang trí cho không gian sống nhà vệ sinh hãy tới ngay với Tín Phát, đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình cho khách hàng chọn đúng sản phẩm với không gian nhà mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *