Lưu ý khi chọn lựa gương ốp tường hcm chuẩn chất lượng

Vệ sinh gương trang trí Kiên Giang là điều vô cùng cần thiết và quan trọng 1

Làm sao chọn mua những loại gương ốp tường hcm chất lượng chuẩn nhất?  Bài viết dưới đây sẽ gửi tới quý khách hàng những tiêu chuẩn đánh giá sản phẩm gương kính chuẩn chất lượng và địa chỉ bán hàng uy tín tại TP Hồ Chí Minh để khách hàng có thể biết rõ.

Lưu ý khi chọn gương ốp tường hcm chuẩn chất lượng

Gương ốp tường hcm chuẩn chất lượng là sản phẩm được các nhà thiết kế đánh giá cao khi đưa vào sử dụng trong đời sống hiện nay. Loại gương này có nhiều chủng loại, xuất xứ khác nhau đến từ các nước như: Indonesia, Bỉ, Thái Lan, Trung Quốc, Đài Loan, Việt Nam… Điểm dễ nhận biết nhất đối với những loại gương này chính là ở mặt sau gương thường gắn logo thương hiệu và xuất xứ sản phẩm cho khách hàng nắm rõ thông tin.

Lưu ý khi chọn lựa gương ốp tường hcm chuẩn chất lượng 1 Lưu ý khi chọn lựa gương ốp tường hcm chuẩn chất lượng 2
  • Gương ốp tường Việt Nam: Điểm chung của những loại gương này chính là không in xuất xứ trên gương. Hiện nay có khá nhiều nhà máy sản xuất gương in logo thương hiệu của nhiều nước khác nhau trong khi Việt Nam thì không. Bởi theo quy định của các sản phẩm nhập khẩu đều phải ghi rõ nguồn gốc xuất xứ. Nếu lấy nguyên liệu 100% Việt Nam thì không cần in logo.
  • Gương Bỉ – Indonesia: Là những loại gương in hình logo AGC Mirox Mnge Made in Indonesia và có ghi rõ năm sản xuất.
  • Gương Thái Lan: Là loại gương được in dòng chữ Guardian Industries Thailand và là mẫu gương update mới nhất năm 2019 của đất nước này.

Vậy làm sao để biết được đó là gương nhập khẩu hay gương chất lượng ke,s giả danh gương nhập khẩu để lừa bịp người tiêu dùng? Theo đó muốn biết có phải gương nhập khẩu hay không, bạn chú ý tới nội dung của gương. nội dung hàng hóa bắt buộc ghi trên gương nhập khẩu tại điều 10, Nghị định 43/2017/NĐ-CP gồm:

  • Tên hàng hóa
  • Tên và địa chỉ của tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm về hàng hóa.
  • Xuất xứ hàng hóa.

Địa chỉ bán gương ốp tường hcm chuẩn nhất TP Hồ Chí Minh

Bạn hoàn toàn có thể lắp đặt sản phẩm gương kính này lên các vị trí tường khác nhau như: phòng tắm, phòng ngủ, toilet, nhà vệ sinh, phòng khách, phòng tập, spa, khách sạn, salon, phòng thử đồ…

Muốn mua được sản phẩm gương ốp tường hcm chất lượng cao bạn nên tìm tới những địa chỉ bán hàng uy tín. Một trong số những đơn vị bán gương kính uy tín nhất TP Hồ Chí Minh hiện nay phải kể đến là Tín Phát. Vì sao bạn nên chọn địa chỉ bán gương kính này?

Lưu ý khi chọn lựa gương ốp tường hcm chuẩn chất lượng 3 Lưu ý khi chọn lựa gương ốp tường hcm chuẩn chất lượng 4

Tín Phát là một trong số ít các đơn vị cung cấp cho khách hàng đầy đủ 3 loại gương kính nhập khẩu như trên. Đảm bảo chất lượng cao, mẫu mã đa dạng, chủng loại phong phú, thiết kế bắt mắt và hợp lý với mọi không gian sống.

Số lượng gương kính đầy đủ cho khách hàng lựa chọn. Hiện nay Tín Phát liên kết với nhiều đơn vị hàng đầu về nội thất thiết kế nhiều công trình nhà ở, chung cư, các công trình công cộng cần sử dụng tới gương kính. Khách hàng hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng các sản phẩm gương kính mà Tín Phát gửi với cho quý vị.

Đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình, năng động và tận tâm với nghề. Họ có những kinh nghiệm, kỹ năng nghề nghiệp rất cao, phục vụ khách hàng tuyệt đối 100%.

Nếu có nhu cầu mua và sử dụng gương ốp tường hcm quý khách hàng có thể liên hệ với Tín Phát theo số 0913413413. Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn các sản phẩm gương kính định mua. Chúc quý khách sắm cho không gian sống nhà mình những loại gương kính chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *