Mẫu gương trang trí Bình Phước hợp với không gian phòng khách

Mẫu gương trang trí Bình Phước hợp với không gian phòng khách

Mẫu gương trang trí Bình Phước nào hợp với không gian phòng khách nhà bạn nhất? Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra những ý tưởng bố trí gương cho phòng khách thêm năng động và các loại gương cơ bản cho căn phòng này bạn nên sắm. Hy vọng khách hàng sẽ mua được những sản phẩm gương kính ưng ý cho gia đình mình.

Tuân thủ nguyên tắc bố trí gương trang trí trong phòng khách

Việc sử dụng gương trang trí Bình Phước cho không gian phòng khách đòi hỏi phải có nhiều yếu tố đi kèm thì mới giúp không gian sống này thêm phần rộng lớn. Không những vậy lắp đặt gương đúng cách sẽ giúp định hình phong cách, cá tính, nét sang trọng và hấp dẫn cho khu vực này.

Mẫu gương trang trí Bình Phước hợp với không gian phòng khách 1 Mẫu gương trang trí Bình Phước hợp với không gian phòng khách 2

Theo kinh nghiệm của khá nhiều kiến trúc sư hiện đại thì việc bố trí, lắp đặt gương trang trí sao cho phù hợp là điều vô cùng cần thiết. Gia chủ phải tuân theo những nguyên tắc nhất định, cùng sự tính toán kỹ lưỡng để chúng trở nên sang trọng và tinh tế nhất.

Trang trí gương soi bạn nên chú ý đi từ màu sắc, kiểu dáng, kích thước sao cho phù hợp để tạo nên những hiệu ứng tốt cho không gian phòng khách. Không đặt gương đối diện với cửa ra vào phòng khách. Không bố trí gương phía sau sofa và hòn Nam Bộ.

Các loại gương cơ bản gắn với phòng khách

Một số loại gương trang trí Bình Phước cơ bản bạn nên tham khảo để mua sắm cho không gian phòng khách nhà mình như:

+ Gương lớn gắn tường: Loại gương này đang được sử dụng khá nhiều trong đời sống hiện đại. Loại gương này có khung và được gắn cố định trong một khoảng diện tích phòng khách. Sử dụng đúng gương chắc chắn mang lại không gian mở rộng, tăng nét sang trọng nhất cho gia đình bạn.

+ Gắn gương theo chiều dọc: Là sản phẩm gương gắn theo chiều dọc bức tường, nhằm tạo thế đối xứng với bức tranh trung tâm của phòng khách. Tác dụng chính của loại gương này là tăng được vẻ đẹp thẩm mỹ sang trọng nhất cho căn phòng đồng thời mang tới không gian ấm cúng để tiếp khách.

Mẫu gương trang trí Bình Phước hợp với không gian phòng khách 3 Mẫu gương trang trí Bình Phước hợp với không gian phòng khách 4

+ Gương đặt ngang: Bạn cũng có thể chọn gương đặt ngang trên bức tường và song song với sofa cũng là một ý tưởng tuyệt vời giúp giảm bớt chiều cao của trần 

+ Gương tạo điểm nhấn: Lựa chọn những chiếc gương có kích cỡ khác nhau, treo chúng lên tường thay cho những bức tranh nhiều màu sắc. Loại gương tạo điểm nhấn này giúp mang tới hình ảnh chân thực và giúp không gian sống thêm phần ấn tượng hơn.

+ Gương vuông góc với cửa sổ: Kết nối nhiều mảnh ghép khác nhau của gương lại thiết kế trên chiếc cửa sổ nhà bạn. Chắc chắn rằng chiếc gương này sẽ mang tới cho người dùng ý tưởng thú vị cho không gian sống và hơn hết sẽ mang năng lượng ánh sáng tuyệt vời cho căn phòng hơn.

+ Gắn nhiều gương theo chiều ngang: Bạn muốn không gian phòng khách nhà mình trông thật ấn tượng, cá tính và sang trọng? Hãy chọn cho không gian của mình chiếc gương trang trí theo chiều ngang. Loại gương này nối tiếp nhau vừa vặn trên một bức tường với đường viền tinh tế, đồng nhất.  Chắc chắn sẽ tạo nên không gian sống hoàn hảo cho gia đình bạn.

+ Gương kết hợp với vật liệu khác: Kết hợp gương với những vật liệu khác như gạch, gỗ, inox,… không chỉ tạo điểm nhấn mà còn thu hút người khác ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Hy vọng rằng với những kiểu lắp đặt, bố trí và trang trí gương trang trí Bình Phước như trên khách hàng sẽ chọn cho không gian sống nhà mình loại gương hoàn hảo nhất. Nếu có nhu cầu mua gương trang trí quý khách chọn Tín Phát và gọi tới số hotline 0913413413 để nhân viên tư vấn hỗ trợ bạn mua hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *