Những mẫu gương trang trí shop quần áo hot nhất 2020

Dòng gương trang trí Bình Thuận dáng đứng có gì đẹp 1

Bạn đang cần gương trang trí shop quần áo để làm đẹp cho shop của mình. Không chỉ có tác dụng để soi ngắm khi mua đồ mà việc dùng gương chính là tăng thêm không gian, nới rộng shop thông qua mắt nhìn và giúp trang trí shop thêm hoàn hảo.

Tìm mua gương trang trí shop quần áo không hề dễ dàng, quan trọng nhất là phải nắm bắt rõ thông tin về gương và địa chỉ mua hàng chính xác. Hãy chọn đúng loại gương hợp với shop mình để có được không gian quán hoàn hảo.

Những mẫu gương trang trí shop quần áo hot nhất 2020

  1. Gương cỡ lớn

Bạn có thể chọn gương cỡ lớn cho shop quần áo của mình. Loại gương này rất cần thiết cho mọi shop thời trang hiện đại hiện nay. Không chỉ giúp để soi, gương cỡ lớn còn có thể giúp shop của bạn trông rộng và sáng sủa hơn. Tùy vào diện tích và không gian bạn muốn trang trí mà lựa chọn kích cỡ. Gương cỡ lớn này có thể là loại gương thẳng đứng hoặc nằm ngang. Với những shop bán giày dép thì nên chọn gương lớn kích thước dọc để khách thoải mái thử. Đặc biệt với những showroom quần áo cao cấp thì nên chọn loại gương cỡ lớn để tăng thêm thẩm mĩ và trang trí không gian shop hoàn hảo nhất.

  1. Gương giả cửa sổ

Nếu chủ shop không thích những loại gương cỡ lớn có thể chọn lựa những mẫu gương giả cửa sổ. Loại gương này khá đặc biệt có thể tạo nên những hình ảnh thú vị giúp thu hút khách hàng tới với shop của mình hơn. Nếu diện tích shop của bạn khá nhỏ nhắn, xinh xắn thì sử dụng gương giả cửa sổ là lựa chọn thông minh mang tới hình ảnh như thật giúp shop trang trí thêm hấp dẫn.

  1. Gương treo tường

Một trong những sự lựa chọn hoàn hảo cho gương trang trí shop quần áo được nhiều shop hiện nay lựa chọn là gương treo tường. Gương treo tường nhỏ hơn gương cỡ lớn, treo ở mọi nơi trong shop mà khách hàng có thể soi. Shop áo quần, giày dép cũng có thể lựa chọn để tạo điểm nhấn. Tùy thuộc vào phong cách shop của bạn mà lựa chọn hình dáng, mẫu mã gương.

  1. Gương tròn

Các shop quần áo hiện đại hiện nay thường sử dụng gương tròn. Loại gương này khá đơn giản, tinh tế trong cách thể hiện. Nếu muốn tạo điểm nhấn cho không gian sống và không gian shop quần áo thì gương tròn là sản phẩm bạn nên mua. Loại gương này vừa dễ tìm lại rất dễ trang trí. Điển hình như phong cách shop thời trang vintage thì trang trí thêm lọ hoa nhỏ, kệ gỗ… Điều này đem lại sự ấn tượng cho khách hàng, tạo thành góc sống ảo cho bất cứ ai.

  1. Gương đặt sàn

Gương đặt sàn khá rẻ và hợp với những shop có diện tích không gian rộng. Loại gương này rất tiện lợi trong việc di chuyển cho nên không những không làm mất thẩm mỹ. Mà trái lại còn có thể giúp bạn tránh tình trạng đục, khoan tường để treo gây mất thẩm mỹ nếu muốn di chuyển chỗ khác. Bạn có thể sử dụng gương đặt sàn đặt chỗ này chỗ kia trong shop đơn giản mà không tốn công sức nhiều.

Những mẫu gương trang trí shop quần áo hot nhất 2020 3

Sử dụng gương trong shop quần áo đem lại nhiều hiệu ứng thú vị. Không chỉ là đồ nội thất cần thiết mà gương còn là vật trang trí cho không gian shop thêm phần hấp dẫn.

Hãy sử dụng thêm đèn trang trí, tranh ảnh để nổi bật khung gương của shop. Kiểu dáng của gương cũng phụ thuộc vào phong cách shop thời trang bạn hướng đến. Đối với shop có diện tích nhỏ thì gương còn tạo hiệu ứng mở rộng.

Với đội ngũ thiết kế gương kính chuyên nghiệp, nhân viên tư vấn Tín Phát đầy kinh nghiệm sẽ tư vấn miễn phí và nhanh chóng cho bạn chọn đúng loại gương trang trí shop quần áo. Nếu có nhu cầu mua gương kính quý khách có thể liên hệ 0913413413 để biết thêm chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *