Những vị trí đặt gương trang trí Quận Bình Thạnh xóa tà khí trong nhà

Những vị trí đặt gương trang trí Quận Bình Thạnh xóa tà khí trong nhà

Muốn xóa tà khí trong nhà bạn nên đặt gương trang trí Quận Bình Thạnh như thế nào hợp lý nhất? Nếu đặt gương đúng cách sẽ mang lại nhiều may mắn cho gia chủ nhưng nếu bài trí không hợp lý chắc chắn sẽ gây hại cho người dùng. Vậy bài trí gương như thế nào khoa học nhất?

Theo phong thủy Á Đông, việc lựa chọn gương và bài trí những chiếc gương đó hợp với không gian sống là điều vô cùng quan trọng. Không chỉ mang lại may mắn mà lắp đặt gương hợp phong thủy sẽ khiến cho gia chủ ngày càng thăng tiến và hạnh phúc thăng hoa. Tuy nhiên bên cạnh đó việc lắp đặt gương trang trí Quận Bình Thạnh không hợp lý có khả năng gây hại cho chính gia chủ và các thành viên trong gia đình rất cao. Vậy lắp gương như thế nào hợp lý?

Những vị trí đặt gương trang trí Quận Bình Thạnh xóa tà khí trong nhà

Đặt gương trong phòng khách được cách điệu để mang tính thẩm mĩ cao

Trong phòng khách, việc lắp một chiếc gương để điều hòa vận khí trong không gian này là điều vô cùng cần thiết. Không chỉ giúp luân chuyển ánh sáng từ bên ngoài vào mà việc đẩy tà khí đi ra cũng vô cùng quan trọng. Chính những chiếc gương phòng khách giúp cho căn phòng trở nên rộng rãi, thoáng đãng và tạo hiệu quả cao về thị giác cho người dùng.

Những vị trí đặt gương trang trí Quận Bình Thạnh xóa tà khí trong nhà 1 Những vị trí đặt gương trang trí Quận Bình Thạnh xóa tà khí trong nhà 2

Nhưng bạn nên nhớ rằng không được đặt gương đối diện với cửa chính. Nguyên nhân là vì gương là sản phẩm nội thất ảnh hưởng trực tiếp tới phong thủy, luôn phản chiếu ngược lại. Đặt gương ở cửa chính khiến gia chủ hao tài, tốn của, dòng khí tốt cũng như tài vận sẽ đi ra ngoài ngay. Vị trí đặt gương đối diện với cửa chính còn khiến gia chủ bị hao tài, ảnh hưởng các mối quan hệ cũng như sức khỏe con người. Từ đó dẫn  tới xung đột và cãi vã giữa các thành viên trong gia đình.

Đặt gương nhỏ trên tường để phản chiếu lại đồ ăn thức uống

Có nên đặt gương nhỏ trên tường để phản chiếu lại đồ ăn thức uống trong phòng ăn hay không? Điều này có tác dụng rất lớn đối với bữa cơm nhà bạn. Nhiều người cho rằng việc đặt gương như vậy có tác dụng giúp bữa ăn thêm phần dồi dào, sung túc hẳn.

Đặt một chiếc gương bên trong phòng ăn còn có tác dụng lớn trong việc gia tăng tài phú cho gia đình nhà bạn. Nếu nhà không có phòng ăn riêng thì không nên đặt gương trong bếp mà đặt gương trên bàn ăn, nơi gần cửa sổ hoặc nơi có nhiều ánh sáng nhất giúp thu hút tiền tài và vận khí cho không gian này.

Nên đặt gương trong nhà tắm để mang lại sự tiện lợi

Bạn cũng có thể đặt chiếc gương trang trí Quận Bình Thạnh trong nhà tắm để mang tới sự tiện lợi và phong thủy nhất định. Chiếc gương trong phòng tắm có thể gia tăng thêm tính tiện lợi cho không gian sống đồng thời giúp gia tăng ánh sáng cho không gian này rõ nét. Nhưng người dùng chú ý chỉ nên lắp đặt gương với vị trí vừa tầm mắt, kích thước vừa đủ nhìn và không quá to để tránh chiếm diện tích không cần thiết.

Những vị trí đặt gương trang trí Quận Bình Thạnh xóa tà khí trong nhà 3 Những vị trí đặt gương trang trí Quận Bình Thạnh xóa tà khí trong nhà 4

Chắc chắn đặt gương trong phòng tắm sẽ có tác dụng phản chiếu những ánh sáng thiên nhiên lên, từ đó tạo nên một không gian giao hòa giữa con người và thiên nhiên. Đồng thời nếu đặt đúng vị trí thì khả năng cao luân chuyển năng lượng và luồng khí một cách dễ dàng hơn so với phòng tắm không có gương.

Cạnh cửa sổ nên đặt một chiếc gương nhỏ

Bạn cũng có thể đặt một chiếc gương nhỏ cạnh cửa sổ. Nên đặt gương theo hướng Đông Nam, Bắc và Đông. Nguyên lý chính là bởi theo thuyết phong thủy việc đặt gương như vậy giúp gia chủ cải thiện sức khỏe, làm ăn phát đạt, đường công danh thuận lợi. Nghiêm cấm đặt gương theo hướng Nam sẽ tương tác với lửa khiến phong thủy không hợp, đố kỵ nhau dẫn tới xung khắc và vận khí không tốt cho gia đình.

Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn mua gương trang trí Quận Bình Thạnh trong nhà tắm thì hãy tới với Tín Phát. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn nhiệt tình nhất. Mọi thông tin chi tiết quý khách liên hệ 0913413413 để biết thêm các sản phẩm gương kính muốn mua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *