Những vị trí tuyệt đối không lắp gương trang trí Quận Bình Tân

Những mẫu gương trang trí Long An cho phòng ăn thêm bắt mắt 4

Bạn muốn đặt những chiếc gương trang trí Quận Bình Tân hợp phong thủy và nhiều điều khác nhưng chưa biết bố trí ra sao? Cùng tham khảo bài viết dưới đây, người dùng sẽ biết được những điều cấm kỵ trong việc sắp đặt gương tại nhà đơn giản, dễ thực hiện hơn bao giờ hết.

Đặt gương trang trí Quận Bình Tân sao cho hợp phong thủy là một trong những vấn đề đáng quan ngại và lo lắng của nhiều khách hàng hiện đại hiện nay. Gương là sản phẩm vô cùng quan trọng trong cuộc sống hiện đại hiện nay. Nếu chọn lựa và lắp đặt gương đúng chuẩn thì chắc chắn sẽ giúp tăng gấp đôi của cải, tài vận cho gia đình. Nhưng không đặt đúng gương trong không gian sống thì khả năng cao mang lại tài vận không tốt, thậm chí còn ảnh hưởng tới sức khỏe và nhiều vấn đề không đáng có khác. Vậy nên chú ý những gì khi lắp đặt gương trong nhà?

Những vị trí tuyệt đối không lắp gương trang trí Quận Bình Tân

Tuyệt đối không đặt gương đối diện cửa chính

Thứ nhất, không đặt gương đối diện với cửa chính bởi đây là điều đại cấm kỵ số một trong phong thủy. Gương sẽ phản chiếu lại tất cả mọi thứ khiến dòng khí tốt và tài vận của gia chủ đổ ra ngoài. Còn phần khí độc và mọi thứ xui xẻo sẽ đi vào nhà. Đặc biệt với những nhà có kinh doanh thì đặt gương như vậy dễ hao tài tốn của. Đồng thời các mối quan hệ xã hội và mối quan hệ trong gia đình bị xáo trộn, không hòa hợp.

Những vị trí tuyệt đối không lắp gương trang trí Quận Bình Tân 1 Những vị trí tuyệt đối không lắp gương trang trí Quận Bình Tân 2

Cấm kỵ đặt gương đối diện với giường ngủ

Thứ hai, các chuyên gia phòng thủy khuyên rằng không nên đặt gương trang trí Quận Bình Tân đối diện với phòng ngủ. Khi đặt gương ở phòng ngủ rất dễ xảy ra hiện tượng mộng mị, mộng du, ngủ không ngon và ngủ không sâu giấc. Người ngủ trong phòng đó có khả năng dễ bị dọa bởi bóng của chính mình.

Bên cạnh đó gương có tác dụng phản xạ, với gia chủ trong nhà sẽ không còn may mắn và tài lộc nếu đặt gương đối diện với giường ngủ.

Không đặt gương trong nhà bếp

Một điều nữa mà nhiều gia chủ không nên thực hiện chính là đặt gương trong bếp. Nên đặt gương trong phòng ăn, bàn ăn nhưng kỳ thực không nên đặt gương trong bếp. Bếp mang giá trị của lửa, của sự nóng bỏng gặp gương (mang giá trị của nước, lạnh băng) sẽ dễ xảy ra xung đột. Lửa và nước sẽ xung khắc với nhau. Điều này sẽ khiến cho bếp của lửa bùng cháy sẽ dễ dẫn tới cháy nổ và nhiều điều khác không mong muốn. Đặc biệt với các thành viên trong gia đình khi sử dụng gương trong bếp cũng sẽ dễ phát hỏa. Dẫn tới những mối quan hệ trong nhà bị xích mích không đáng có.

Những vị trí tuyệt đối không lắp gương trang trí Quận Bình Tân 3 Những vị trí tuyệt đối không lắp gương trang trí Quận Bình Tân 4

Cấm kỵ gương đối diện với bàn học

Một trong những vấn đề đáng quan tâm hiện nay chính là khá nhiều gia đình đặt gương gần bàn học, bàn làm việc. Kì thực việc đặt gương ở bàn học, bàn làm việc sẽ khiến người ngồi ở bàn phân tâm. Người học sẽ không chú tâm vào việc học của mình. Còn người làm việc cũng không mấy tập trung làm việc mặc dù đã ngồi vào bàn. Nguyên nhân là bởi khi đặt gương ở bàn thì họ sẽ soi ngắm hình ảnh của mình nhiều hơn và khả năng tư duy suy nghĩ sẽ ít đi, một thời gian dài sẽ dẫn đến kết quả học tập kém.

Hy vọng rằng với những kinh nghiệm tối kỵ trong việc lắp đặt gương trong không gian sống như trên người dùng sẽ biết cách bố trí gương hợp lý. Nếu có nhu cầu mua gương trang trí Quận Tân Bình quý khách hãy liên hệ 0913413413 để biết thêm chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *