Sự hấp dẫn không thể chối từ của gương trang trí Quận 1 cho phòng tắm

Vệ sinh gương trang trí Kiên Giang là điều vô cùng cần thiết và quan trọng 2

Bạn đang muốn tìm gương trang trí Quận 1 cho phòng tắm nhà mình? Đây là một trong những vật dụng không thể thiếu của đời sống hiện đại hiện nay. Lựa chọn một sản phẩm cho phù hợp với không gian phòng tắm là điều vô cùng quan trọng để bạn có được không gian sống tuyệt vời nhất.

Cách chọn gương kính phòng tắm hợp lý nhất

Thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã gương trang trí Quận 1 khác nhau khiến người dùng không biết nên mua sản phẩm nào hợp lý nhất. Đặc biệt để có một chiếc gương phù hợp với không gian phòng tắm của mình, bạn cần phải có cách chọn gương phù hợp theo từng mỗi loại gương riêng biệt.

Sự hấp dẫn không thể chối từ của gương trang trí Quận 1 cho phòng tắm 1 Sự hấp dẫn không thể chối từ của gương trang trí Quận 1 cho phòng tắm 2

Với gương kính phòng tắm khung gỗ

Gương kính phòng tắm khung gỗ phù hợp với những không gian phòng tắm nhỏ hẹp, có tông sắc màu của tường trầm. Chính loại gương này mang tới cảm giác đầm ấm, hòa hợp của con người với không gian sống. Nếu muốn tăng thêm sự thú vị cho phòng tắm thì bạn có thể trang trí phần viền khung theo những sở thích cá nhân của chính mình.

Với gương kính phòng tắm khung thạch cao

Với gương kính phòng tắm khung thạch cao bạn hoàn toàn có thể chọn lựa những không gian phòng tắm đơn giản, hiện đại. Trông chiếc gương mà bạn sẽ sử dụng hoàn hảo, uyển chuyển làm sao. Đặc biệt khi dùng loại gương này đúng không gian phòng tắm hiện đại thì người bước vào phòng tắm sẽ ấn tượng khó phai.

Với thiết kế khung gương bằng cành khô

Bạn cũng thể chọn lựa những chiếc gương kính thiết kế khung bằng cành khô. Chắc chắn với sự phá cách này không gian phòng tắm nhà bạn trông sẽ thật đơn giản, mềm mại và không còn đơn điệu nữa. Đặc biệt nếu có sự kết hợp với ánh đèn và phụ kiện nhiều màu sắc khác nhau thì chắc chắn rằng không gian phòng tắm trông thật nổi bật.

Với thiết kế khung gương kính phòng tắm mạ bạc

Lựa chọn gương trang trí với khung gương mạ bạc phù hợp với không gian nhà cổ điển, phong cách Vintage hơn. Lúc này trông phòng tắm của bạn thật sang trọng, hấp dẫn và hài hòa trong từng đường nét hơn so với các loại gương khác.

Sự hấp dẫn không thể chối từ của gương trang trí Quận 1 cho phòng tắm 2

Một số vị trí cấm kỵ khi treo gương mà bạn nên lưu ý

Với gương trang trí Quận 1 treo trong phòng tắm bạn nên lưu ý những điều sau để tránh tuyệt đối, ảnh hưởng tới phong thủy và vận mệnh của gia chủ:

  • Không nên treo gương đối diện với cánh cửa chính của ngôi nhà.
  • Không để gương đối diện với không gian phòng bếp, bởi việc này sẽ làm cho ngôi nhà của bạn thừa đi năng lượng và vận khí tốt.
  • Không được đặt gương ở phía cuối hành lang hoặc phía cuối của cầu thang, vì những vị trí này sẽ làm cho mọi người trong ngôi nhà cảm thấy thiếu sự an toàn và bất an nhiều hơn.

Những bí quyết lắp đặt gương phòng tắm đúng cách

Vậy nên lắp đặt gương như thế nào hợp phong thủy nhất?

Sự hấp dẫn không thể chối từ của gương trang trí Quận 1 cho phòng tắm 3 Sự hấp dẫn không thể chối từ của gương trang trí Quận 1 cho phòng tắm 4
  • Nên treo gương ở nơi có phong cảnh đẹp.
  • Nên treo gương trong phòng ăn, phòng khách sẽ rất tốt trong phong thủy, giúp cho chủ nhà thịnh vượng, no đủ. Bởi bữa ăn là sự thể hiện cho sự giàu có, đủ đầy, giúp cho vượng khí lan tỏa đi khắp nơi trong ngôi nhà bạn.
  • Đặt gương đối diện với các loại đồ vật khác như hình đồng tiền có mạ vàng, két sắt,… để có thể nhân đôi lên sự giàu có. Dễ dàng nhận thấy được điều này ở trong các cửa hàng kinh doanh đá quý, vàng bạc và cũng giúp cho chủ cửa hàng chú ý tốt hơn khi bán hàng. Không nên đặt gương ở những vị trí hao tài tốn của như cửa ra vào, đối diện với tờ hóa đơn thanh toán…

Chọn lựa đúng gương trang trí Quận 1 sẽ giúp gia chủ giải phóng được diện tích không gian, giảm đi sự bí bách, thiếu thốn không gian trong ngôi nhà. Từ đó có thể giúp các thành viên sống trong gia đình sẽ có sự thoáng đãng, thoải mái hơn. Nếu có nhu cầu mua gương trang trí quý khách có thể liên hệ với Tín Phát theo số 0913413413.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *