Tác dụng của gương trang trí Vĩnh Long trong phong thủy

Gương trang trí Vĩnh Long trong phong thủy có những tác dụng gì? Cùng tham khảo bài viết dưới đây, Tín Phát sẽ giúp bạn hiểu những tác dụng không ngờ tới của gương kính trang trí trong đời sống hiện đại hiện nay.

Tác dụng của gương trang trí Vĩnh Long trong việc hòa hợp với phong thủy rất cao. Gương không đơn thuần chỉ là vật trang trí mà đây còn là vật mang tới tài lộc và vận mệnh cho chính chủ nhà. Chính vì vậy việc chọn lựa và lắp đặt gương kính rất quan trọng, giúp tăng phong thủy cho gia đình mình. Nếu không treo gương đúng cách thì chắc chắn sẽ bị phản phong thủy, từ đó giải phóng năng lượng tốt và tăng cường vận khí không tốt cho gia đình. Gương chính là con dao 2 lưỡi, là vị thuốc đa năng giúp tăng nguồn năng lượng, sửa chữa nhược điểm trong nhà. Nhưng nếu không cẩn thận vị thuốc này còn gây ra tác hại khôn lường. Vậy tác dụng cụ thể của gương là gì?

Gương có khả năng khuếch đại

Gương trang trí không chỉ soi mà còn có tác dụng khuếch đại ánh sáng. Tác dụng làm không gian rộng mở hơn được các loại gương thực hiện một cách hoàn hảo nhất. Treo một chiếc gương trang trí trong không gian phòng ốc nhỏ hẹp là điều vô cùng cần thiết giúp diện tích phòng rộng lên gấp đôi.

Tác dụng của gương trang trí Vĩnh Long trong phong thủy 1 Tác dụng của gương trang trí Vĩnh Long trong phong thủy 2

Tuy nhiên nếu phòng khách của bạn quá hẹp và dài (nhà hình ống) thì nên xem xét lại. Các chuyên gia khuyên bạn nên treo gương theo đúng chiều dài của tường để không gian được cân đối nhất. Từ đó giúp căn phòng trông thật hài hòa và bắt mắt hơn.

Gương có tác dụng chuyển hóa

Bên cạnh khả năng khuếch đại thì gương còn có tác dụng chuyển hóa năng lượng. Phòng khách là nơi chiếm vị trí quan trọng của một không gian nhà ở chính vì thế tác động mạnh mẽ tới vận thế và năng lượng của cả ngôi nhà.

Tốt nhất phía sau sofa bạn nên để trống hoặc thêm một bức tranh. Không nên đặt gương soi phía sau sofa hay ghế ngồi. Vì sao? Gương có tác dụng chuyển hóa năng lượng từ không thành có, từ thật thành giả cho nên sẽ dễ dàng chuyển hóa năng lượng xấu, không tốt vào trong không gian nhà mình.

Khả năng tái tạo năng lượng

Chiếc gương trang trí Vĩnh Long còn có tác dụng lớn trong việc tái tạo năng lượng. Khi đặt một vật trước gương thì khả năng gương sẽ phản xạ lại toàn bộ hình dáng của vật đó. Theo đó bạn không nên đặt gương đối diện cửa vì làm cho cung cách làm ăn bị bất lợi, vận đào hoa của gia chủ xấu đi.

Tuy nhiên nếu để cửa gần hoặc đối diện gương thì tác dụng. Bởi lúc này gương là cánh cửa ảo có ảnh hưởng tới thực tế. Chính gương sẽ mang lại nguồn năng lượng tốt, khiến cho dòng năng lượng này hoàn hảo không thể mất đi. Nhưng chú ý gương tuyệt đối không để gương đối diện với cửa chính.

Tác dụng của gương trang trí Vĩnh Long trong phong thủy 3 Tác dụng của gương trang trí Vĩnh Long trong phong thủy 4

Gương có khả năng hư cấu

Trong phong thủy gương còn có tác dụng hư cấu. Đặt gương không đối diện và chiếu thẳng xuống giường ngủ. Chức năng chính của giường là để nghỉ ngơi, thư giãn và là nơi sinh hoạt sau cùng của mỗi gia đình.

Nếu không may gương chiếu thẳng xuống giường ngủ thì chắc chắn sẽ tạo ra năng lượng không tốt, rất hư cấu ảnh hưởng mạnh tới giấc ngủ và vận mệnh của người đó. Người ngủ trên giường có cảm giác như có người ngoài đang nằm ngủ… trong phòng mình, rất ghê sợ. Chính vì thế không nên đặt gương đối diện với giường ngủ của mình.

Những thông tin về tác dụng của gương trang trí Vĩnh Long như trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về gương. Hy vọng rằng khách hàng sẽ có thêm những thông tin tuyệt vời cho cuộc sống. Nếu có nhu cầu mua gương soi quý khách liên hệ 0913413413 của Tín Phát để biết thêm chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *