Vệ sinh gương trang trí Kiên Giang là điều vô cùng cần thiết và quan trọng

Vệ sinh gương trang trí Kiên Giang là điều vô cùng cần thiết và quan trọng

Vệ sinh gương trang trí Kiên Giang không phải chuyện nhỏ. Điều quan trọng là bạn phải biết cách vệ sinh và sử dụng những chất tẩy rửa như thế nào hợp lý nhất thì mới mang lại độ bền và hiệu quả chăm sóc gương kính hoàn hảo.

Sử dụng nước lau kính để vệ sinh gương trong nội thất

Khi gương trang trí Kiên Giang điều đầu tiên mà bạn nghĩ chắc chắn là sử dụng nước lau kính để dọn những vết bẩn này càng sớm càng tốt. Đây là cách làm sạch bề mặt gương khá phổ biến, được sử dụng rộng rãi.

Vệ sinh gương trang trí Kiên Giang là điều vô cùng cần thiết và quan trọng 1 Vệ sinh gương trang trí Kiên Giang là điều vô cùng cần thiết và quan trọng 2

Theo đó, gương nhà tắm là sản phẩm “sống” trong môi trường có độ ẩm cao, nhiều hơi nước cho nên những vết bẩn, vết ố không thể hết trong một sớm một chiều. Người dùng nên lấy nước lau kính và xịt nhẹ lên toàn bộ bề mặt gương, tập trung vào các vị trí xuất hiện nhiều vết hoen ố. Sau đó dùng một miếng khăn mềm không bị đổ lông lau thật kỹ một lượt. Bề mặt gương nhà tắm sẽ nhanh chóng trở nên sáng bóng trở lại.

Sử dụng giấm

Sử dụng giấm là cách làm sạch gương thứ hai bạn nên chú ý khi sử dụng gương. Đây là chất tẩy rửa nhẹ nhàng, vô cùng tốt, làm sạch hầu như mọi vết bám, vết bẩn trên mọi vật dụng nhà bếp và gia đình trong đó có gương, nhanh chóng trả lại bề mặt gương nhà tắm sạch sẽ.

Chỉ cần sử dụng một vài giọt giấm ăn vào chậu nước ấm (khoảng 40 độ C), sau đó dùng một miếng khăn mềm, sạch, nhúng vào dung dịch giấm vừa pha, vắt cho bớt nước rồi tiến hành lau trực tiếp lên bề mặt gương. Sau khi lau khoảng 1 – 2 lần, các vết bẩn sẽ mau chóng biến mất, bề mặt gương sẽ trở nên sáng và bóng hơn. Chỉ cần thực hiện một lần, mọi vết bẩn được lau sạch.

Muối ăn

Bạn cũng có thể dùng muối ăn để làm sạch gương kính nhà mình. Muối không chỉ là gia vị nêm nếm mà còn là chất tẩy rửa an toàn, lành mạnh và hiệu quả khi vệ sinh gương kính.

Hãy bọc một ít muối ăn trong một chiếc khăn mềm. Sau đó lau nhẹ nhàng lên bề mặt gương qua vài lần. Rồi lại dùng một chiếc khăn khô khác để lau lại thêm một lần nữa. Chắc chắn với cách này bạn sẽ có được chiếc gương trắng sạch hoàn hảo như mong muốn.

Vệ sinh gương trang trí Kiên Giang là điều vô cùng cần thiết và quan trọng 3 Vệ sinh gương trang trí Kiên Giang là điều vô cùng cần thiết và quan trọng 4

Kem đánh răng

Hãy sử dụng kem đánh răng như là chất tẩy rửa gương trang trí Kiên Giang nhà mình. Bằng cách dùng một miếng dẻ lau mềm và khô, cho một ít kem đánh răng lên bề mặt khăn và lau nhẹ nhàng các vết bẩn bám trên gương. Rất nhanh sau đó, những vết bẩn, hoen ố sẽ mau chóng biến mất.

Không nên dùng vật dụng cứng, nhám để vệ sinh gương

Một lưu ý nho nhỏ chính là không dùng lực mạnh để vệ sinh gương. Đồng thời không dùng vật cứng, nhọn và nhám để làm sạch gương bởi sẽ gây ra bong tróc, hư hỏng không đáng có. Gương được làm bằng thủy tinh nên dễ bị xước nếu bị tác động bởi các vật dụng cứng và nhám như bàn chải, vải thô. Bạn chỉ nên sử dụng các dung dịch tẩy rửa chuyên dụng thay vì dùng bàn chải cứng chà sát mạnh lên bề mặt kính. Tuân thủ đúng nguyên tắc này sẽ giúp độ sáng bóng, bền đẹp của gương thách thức với thời gian.

Hy vọng rằng với những thông tin về điều cần thiết khi vệ sinh gương trang trí Kiên Giang như trên thì quý khách hàng sẽ biết làm cách nào giúp gương luôn sáng bóng. Nếu muốn mua gương xin vui lòng liên hệ tới Tín Phát, chúng tôi chuyên cung cấp đầy đủ các loại gương soi, gương trang trí chất lượng cao cho khách hàng lựa chọn. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 0913413413.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *